Đà Nẵng hỗ trợ phòng tân hôn 3 sao cho các đôi uyên ương trong lễ cưới tập thể

(VTC News) - Ngoài phòng tân hôn, các đôi uyên ương còn được hỗ trợ 5 bàn tiệc, nhẫn cưới, xe hoa, trang điểm, trang phục...

Chuẩn bị cho “Lễ cưới tập thể đoàn viên” năm 2018 mùa thứ 3, diễn ra ngày 2/12, Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng vừa tổ chức buổi gặp mặt các đôi uyên ương tham gia chương trình để bàn bạc về địa điểm, lịch trình và thống nhất lễ cưới sẽ được tổ chức ngày 2/12.

“Có 4 cặp đôi tham gia lễ cưới. Mùa này, các cặp đôi được hỗ trợ hầu hết các khoản kinh phí tổ chức lễ cưới gồm xe hoa, bánh, chụp ảnh, album ảnh cưới, quay phim, trang điểm, trang phục, nhẫn cưới. Đặc biệt, các cặp đôi uyên ương sẽ được hỗ trợ phòng ngủ đêm tân hôn tại khách sạn 3 sao, 5 cặp vé xem chương trình nghệ thuật Đà Nẵng quyến rũ tại Charming Đà Nẵng”, đại diện Liên đoàn Lao động Đà Nẵng cho biết.

Bên cạnh đó, mỗi cặp đôi được mời 50 đến 100 khách, tương ứng 5 - 10 bàn tiệc mặn, trong đó được hỗ trợ 5 bàn khách miễn phí…

Theo lãnh đạo Liên đoàn Lao động Đà Nẵng, đây là chương trình đầy nhân văn nhằm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong cưới hỏi. Đồng thời, tạo điều kiện hỗ trợ đoàn viên, công nhân viên chức lao động tổ chức đám cưới vui vẻ, trang trọng và tiết kiệm.

>>> Đọc thêm: 100 cặp đôi rạng ngời hạnh phúc trong lễ cưới tập thể ở TP.HCM

Video: Xúc động đám cưới tập thể của 40 cặp đôi khuyết tật ở TP.HCM

Video: Xúc động đám cưới tập thể của 40 cặp đôi khuyết tật ở TP.HCM

Một đại tiệc cưới với chủ đề “Cau quyện trầu xanh” của 40 cặp đôi khuyết tật diễn ra tại TP.HCM gây xúc động cho nhiều người tham dự.
 
Những chuyện đời xúc động trong lễ cưới tập thể của 41 cặp vợ chồng khuyết tật

Những chuyện đời xúc động trong lễ cưới tập thể của 41 cặp vợ chồng khuyết tật

41 cặp vợ chồng khuyết tật không giấu được niềm vui và giọt nước mắt hạnh phúc khi được tham dự đám cưới tập thể dành cho những người cùng hoàn cảnh như mình.
XUÂN TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU