Đà Nẵng đóng cầu bảo dưỡng để giảm tai nạn thảm khốc trên cầu Thuận Phước
  • Zalo

Đà Nẵng đóng cầu bảo dưỡng để giảm tai nạn thảm khốc trên cầu Thuận Phước

Thời sự Thứ Năm, 27/08/2015 08:35:00 +07:00

Sau khi liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên cầu Thuận Phước, Sở GTVT Đà Nẵng đã lắp cọc tiêu phân làn, lắp biển báo, đặt camera giám sát

(VTC News) - Sau khi liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên cầu Thuận Phước, Sở GTVT Đà Nẵng đã đóng cầu để bảo dưỡng và lắp đặt hệ thống cọc tiêu mềm phản quang.

Theo đó, dải cọc tiêu mềm phản quang dài 250m tại khu vực đường cong phía tây cầu Thuận Phước đã được lắp đặt xong. Đồng thời một biển báo nguy hiểm “Đi chậm” cùng hệ thống sơn phản quang tại 2 mép lề tại khu vực đoạn đường cong cũng đã được lắp đặt nhằm cảnh báo và hạn chế tình trạng tai nạn tại khu vực.

Tai nạn, liên tiếp, trên cầu Thuận Phước, Đà Nẵng, lắp camera giám sát, dựng cọc tiêu, phân làn
Sở GTVT Đà Nẵng đã đóng cầu để bảo dưỡng và lắp đặt hệ thống cọc tiêu mềm phản quang 

Trước đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng đã chỉ đạo Sở GTVT lắp đặt biển hạn chế tốc độ tối đa của các phương tiện lưu thông qua cầu Thuận Phước là 40 km/h và lắp đặt các camera quan sát có độ phân giải cao, có thể ghi lại biển số các phương tiện đang lưu thông tại một số khu vực trên cầu để phục vụ công tác kiểm tra, điều tra tai nạn giao thông, giám sát bảo đảm an ninh, trật tự ATGT trên cầu.

Ngoài ra, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các cơ quan liên quan kiểm tra cường độ chiếu sáng mặt đường trên cầu, thời gian mở, tắt đèn và phương án điều chỉnh nhằm bảo đảm ATGT cho người và phương tiện qua cầu. 
Đặc biệt yêu cầu Công an TP Đà Nẵng chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với Công an các quận tổ chức triển khai việc giám sát tốc độ và kiểm tra lái xe về nồng độ cồn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về bảo đảm ATGT đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông qua cầu Thuận Phước.

Video Vượt đèn đỏ ô tô gây tai nạn kinh hoàng


Xuân Mai

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đà Nẵng đóng cầu bảo dưỡng để giảm tai nạn thảm khốc trên cầu Thuận Phước" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất