Đà Nẵng đón nhận khu biệt thự cao cấp 5 sao đầu tiên
  • Zalo

Đà Nẵng đón nhận khu biệt thự cao cấp 5 sao đầu tiên

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 26/02/2014 12:24:00 +07:00

(VTC News) - Sáng 26/2, Sở VH-TT và DL Đà Nẵng đã trao quyết định công nhận khu Biệt thự cao cấp của của Tổng Cục Du lịch cho Khu nghỉ dưỡng Ocean Villas (Đà Nẵng)

Theo đó, Khu nghỉ dưỡng Ocean Villas (tọa lạc tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã vượt qua hàng loạt các khu nghỉ dưỡng khác tại khu vực, đáp ứng các tiêu chí của một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao và trở thành Khu biệt thự cao cấp 5 sao đầu tiên của khu vực miền Trung.
Đà Nẵng, bất động sản, TheOcean Villas, biệt thự cao cấp, Du lịch

Ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở VH-TT và DL TP Đà Nẵng, trao quyết định của Tổng Cục du lịch cho Khu nghỉ dưỡng The Ocean Villas

Phát biểu tại buổi công bố, ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở VH-TT và DL TP Đà Nẵng cho rằng, việc Ocean Villas được công nhận là Khu biệt thự cao cấp là niềm vinh dự của du lịch Đà Nẵng và khu vực. Việc Ocean Villas được công nhận danh hiệu sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng của Đà Nẵng. Tạo nên phân khúc sản phẩm mới đối với thị trường du lịch khu vực.
Đà Nẵng, bất động sản, TheOcean Villas, biệt thự cao cấp, Du lịch

Một góc khu nghỉ dưỡng Thi Ocean Villas Đà Nẵng

The Ocean Villas là khi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thuộc Danang Beach Resort do Tập đoàn Vinacapital đầu tư. Đây là nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ vui chơi giải trí đầu tiên của Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên diện tích 21 ha, khởi công từ năm 2009 với tổng mức đầu tư hơn 57 triệu USD và đưa vào sử dụng từ năm 2010. Và chính thức đưa vào kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng từ năm 2011.
Đà Nẵng, bất động sản, TheOcean Villas, biệt thự cao cấp, Du lịch

Tất cả được xây dựng và đưa vào hoạt động với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao

Tất cả các căn biệt thự được thiết kế, xây dựng và đưa vào hoạt động với tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh 110 khu biệt thự The Ocean Villas, Danang Beach Resort còn có sân Golf 18 lỗ do tay Golf nổi tiếng thế giới Greg Normal thiết kế, khu căn hộ cao cấp gồm 43 căn hộ sang trọng bậc nhất hướng ra biển Đà Nẵng.
Đà Nẵng, bất động sản, TheOcean Villas, biệt thự cao cấp, Du lịch

The Ocean Villas là Khu biệt thự cao cấp đầu tiên của miền Trung được Tổng Cục du lịch công nhận "Luxury Villas"

Việc khu nghỉ dưỡng The Ocean Villas được công nhận là Khu biệt thự cao cấp đầu tiên của miền Trung sẽ góp phần đưa Đà Nẵng trở thành điểm nhấn du lịch hấp dẫn nhất trong khu vực.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đà Nẵng đón nhận khu biệt thự cao cấp 5 sao đầu tiên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin