Đà Nẵng: Cụ ông 82 tuổi đi xe lăn tự thiêu giữa phố

(VTC News) – Vào khoảng 8h10 sáng 24/8, người dân khu vực gần chợ Hàn (Đà Nẵng) bàng hoàng trước việc một người đàn ông đi xe lăn tự thiêu.

Theo đó, vào thời điểm trên ông Đặng Ta (82 tuổi, trú đường Yên Bái, quận Hải Châu, Đà Nẵng) điều khiển xe lăn điện đến khu vực ngã ba đường Nguyễn Thái Học - Bạch Đằng, gần chợ Hàn (Đà Nẵng) rồi bất ngờ tưới cồn lên người châm lửa tự thiêu trước sự bàng hoàng của người dân địa phương.

Lực lượng Cấp cứu 115 cấp cứu tại hiện trường vụ tự thiêu 

Lực lượng Cấp cứu 115 cấp cứu tại hiện trường vụ tự thiêu 


Sau khi phát hiện ngọn lửa, một số bảo vệ khách sạn đối diện dùng bình chữa cháy mini dập lửa. Theo một bảo vệ tham gia dập lửa, khi thấy khói bốc lên, người bảo vệ này mới phát hiện có cháy và cùng đồng nghiệp mang bình chữa cháy sang dập lửa, nhưng lúc này quần áo trên người cụ ông đã bị cháy.

Nhận tin báo, Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng đã đến hiện trường, sơ cứu ban đầu và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để cấp cứu và mổ khẩn cấp khí quản, tình trạng sức khỏe rất nguy kịch.

Sự việc khiến người dân bàng hoàng 

Sự việc khiến người dân bàng hoàng 


Tại hiện trường, bình cồn 5 lít còn lại một nửa, một đôi dép màu đen và một số vật dụng khác. Cách hiện trường khoảng 10m là chiếc xe lăn điện mà cụ ông này thường sử dụng hàng ngày.

Theo một số người dân, trong cuộc sống gia đình, ông Ta gặp nhiều chuyện buồn nên đã tìm đến cái chết.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an điều tra làm rõ.

PV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN