• Zalo

Đà Nẵng cho phép mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills từ ngày 30/4

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 28/04/2020 14:41:32 +07:00
(VTC News) -

Đà Nẵng sẽ cho mở cửa Khu du lịch Bà Nà Hills từ ngày 30/4 với điều kiện từ nay đến 29/4 Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm COVID-19 thứ phát trong cộng đồng.

Ngày 28/4, tin từ UBND TP Đà Nẵng cho biết đã có văn bản đồng ý cho phép mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills theo đề nghị của Sở Du lịch về trả lời kiến nghị của Công ty Cổ phần cáp treo Bà Nà.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thống nhất cho mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills từ ngày 30/4 với điều kiện từ nay đến ngày 29/4 Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm lây lan thứ phát trong cộng đồng.

Các khu vực được phép hoạt động, gồm cáp treo, khu vực ngoài trời, dịch vụ lưu trú, ăn uống, nhà hàng... nhưng phải đảm bảo khoảng cách 2m giữa người với người.

Đà Nẵng cho phép mở cửa Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills từ ngày 30/4 - 1

Đà Nẵng cho phép Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills mở cửa từ ngày 30/4 với điều kiện từ nay đến ngày 29/4 Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm lây lan thứ phát trong cộng đồng.

Tuy nhiên, Đà Nẵng yêu cầu tiếp tục tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí trong nhà tại khu du lịch gồm: karaoke, bar, pub, rạp chiếu phim, massage, bảo tàng sáp, biểu diễn nghệ thuật, vui chơi giải trí, thể dục thể thao trong nhà, bể bơi.

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Du lịch phối hợp với Sở Y tế, Công an thành phố, UBND huyện Hòa Vang, các cơ quan liên quan hướng dẫn, tăng cường kiểm tra, giám sát đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills.

Giao Sở Du lịch phối hợp với Sở Y tế, UBND các quận, huyện và các đơn vị liên quan nghiên cứu Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới để tham mưu UBND thành phố xem xét cho phép các khu, điểm du lịch hoạt động trở lại.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin