Đà Nẵng cho người dân tham quan thuyền buồm Clipper

(VTC News) - Đà Nẵng sẽ mở cửa cho 1.050 người dân tham quan tàu Clipper race đang neo đậu tại Cảng Sông Hàn trong 2 ngày 23 và 24/2.

Theo đó, trong khuôn khổ chuyến viếng thăm Đà Nẵng của đoàn đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2015-2016. Ngày 22/2, Sở TT-TT TP Đà Nẵng cho biết, được sự đồng ý của UBND TP Đà Nẵng và BTC cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper 2015-2016, Ban tổ chức sẽ phát vé tham quan miễn phí cho người dân và các thuyền sẽ đón người dân và du khách lên tham quan trong 2 ngày 23 và 24/2.
Ban tổ chức sẽ phát vé tham quan miễn phí cho người dân và các thuyền sẽ đón người dân và du khách lên tham quan trong 2 ngày 23 và 24/2. 

Ban tổ chức sẽ phát vé tham quan miễn phí cho người dân và các thuyền sẽ đón người dân và du khách lên tham quan trong 2 ngày 23 và 24/2. 

Thời gian tham quan buổi sáng từ 9-12h, buổi chiều từ 15-19h các ngày. Người dân và du khách có nhu cầu tham quan sẽ đăng ký và nhận vé tham quan bắt đầu từ 8h sáng hàng ngày.

Vé của ngày đăng ký nào sẽ được tham quan trong ngày đó. Đơn vị tổ chức sẽ phát vé vào lúc 8h sáng các ngày và trên vé ghi rõ thời gian tham quan để người dân được rõ. Địa điểm tập trung làm thủ tục và nhận vé tham quan là lều Ban tổ chức gần sân khấu chính, cảng Sông Hàn (trước khách sạn Novotel).

Theo dự kiến, tổng số người được phục vụ tham quan trong cả 2 ngày khoảng 1.050 người, buổi sáng mỗi ngày 225 người, buổi chiều mỗi ngày 300 người.

Người dân và du khách tham quan sẽ đi theo đoàn, mỗi đoàn tham quan thuyền gồm 25 người, thời gian tham quan cho mỗi đoàn là 20 phút. Người dân và du khách khi đến tham quan phải mang theo một trong các giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ học sinh, sinh viên… Để đảm bảo an toàn cho người tham quan và các thuyền, khách tham quan phải dùng giày, dép đế mềm.


Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN