• Zalo

Đà Nẵng chỉ đạo phá dỡ biệt thự không phép trên núi Hải Vân

Thời sự Thứ Bảy, 05/12/2015 07:20:00 +07:00

Chiều 4/12, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn gửi UBND quận Liên Chiểu về việc xử lý công trình xây dựng không phép trên núi Hải Vân.

(VTC News) - Chiều 4/12, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn gửi UBND quận Liên Chiểu về việc xử lý công trình xây dựng không phép của ông Ngô Văn Quang trên núi Hải Vân.

Công văn nêu rõ, ngày 4/12, UBND thành phố Đà Nẵng nhận được công văn của Thanh tra Chính phủ với nội dung: trên cơ sở báo cáo ngày 30/11 của Tổ công tác Thanh tra Chính phủ và các quy định của pháp luật thì vụ việc của ông Ngô Văn Quang thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND TP Đà Nẵng.
Chủ tịch UBND, Đà Nẵng, tháo dỡ, biệt thự, trái phép, trên núi Hải Vân
Biệt phủ xây trái phép trên núi Hải Vân 
Do đó, Chủ tịch UBND TP yêu cầu Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu tổ chức thực hiện việc xử lý công trình xây dựng không phép của ông Ngô Văn Quang tại tổ 2, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu đúng quy định của pháp luật.

Cũng trong sáng cùng ngày, phát biểu tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng về đánh giá tình hình các mặt công tác năm 2015, bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, Bí thư Nguyễn Xuân Anh cũng chỉ đạo các cấp, các ngành và chính quyền địa phương tháo dỡ biệt thự trên núi Hải Vân trong thời gian sớm nhất, bất luận khu biệt thự xây dựng cả trăm tỷ đồng.

Trước đó, ngày 28/11, UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất chưa áp dụng biện pháp xử lý hành chính tháo gỡ đối với cụm biệt phủ của ông Ngô Văn Quang trên núi Hải Vân cho đến khi có ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Tổng Thanh tra Chính phủ.

Video: Phá dỡ phần sai toà nhà 8B Lê Trực

Hòa Nhan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin