Đà Nẵng chỉ đạo các trường cho học sinh nghỉ học đồng loạt

(VTC News) - Trước tình hình mưa ngập diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Đà Nẵng chỉ đạo Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện căn cứ tình hình thực tế, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày mai (11/12).

Chiều 10/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh, giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cho biết, sở này vừa gửi thông báo đến Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện về việc cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn trong diễn biến mưa lớn gây ngập úng nặng trên địa bàn.

Da Nang chi dao cac truong cho hoc sinh nghi hoc dong loat hinh anh 1

Sở GD&ĐT Đà Nẵng chỉ đạo Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện căn cứ tình hình thực tế, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày 11/12. 

Theo đó, Sở GD&ĐT ủy quyền cho Trưởng Phòng GD&ĐT các quận, huyện căn cứ tình hình thực tế ngập nước cục bộ, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày mai (11/12), đồng thời báo cáo lãnh đạo sở và UBND các quận/huyện nắm.

Cũng trong tối 10/12, bà Trần Thị Thúy Hà, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, do tình hình thời tiết diễn biết phức tạp nên học sinh từ khối mầm non đến THCS ở địa phương sẽ được nghỉ học vào ngày mai.

>>> Đọc thêm: Mưa ngập lịch sử, toàn bộ học sinh và sinh viên TP Đà Nẵng nghỉ học ngày 10/12

Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng: Học sinh 2 trường được nghỉ học ngày 10/12

Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng: Học sinh 2 trường được nghỉ học ngày 10/12

Trước tình hình mưa ngập lịch sử đang diễn ra ở địa phương, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng quyết định cho toàn bộ học sinh 2 trường THPT Nguyễn Hiền và Tiểu học Phan Đăng Lưu được nghỉ...
Mưa ngập lịch sử, toàn bộ học sinh và sinh viên TP Đà Nẵng nghỉ học ngày 10/12

Mưa ngập lịch sử, toàn bộ học sinh và sinh viên TP Đà Nẵng nghỉ học ngày 10/12

Trước tình hình mưa ngập lịch sử, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học trong ngày 10/12.
THANH BA
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU