• Zalo

Đà Nẵng chỉ đạo các trường cho học sinh nghỉ học đồng loạt

Giáo dụcThứ Hai, 10/12/2018 20:31:00 +07:00

Trước tình hình mưa ngập diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Đà Nẵng chỉ đạo Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện căn cứ tình hình thực tế, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày mai (11/12).

Chiều 10/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh, giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cho biết, sở này vừa gửi thông báo đến Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện về việc cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn trong diễn biến mưa lớn gây ngập úng nặng trên địa bàn.

IMG_9030

Sở GD&ĐT Đà Nẵng chỉ đạo Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện căn cứ tình hình thực tế, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày 11/12. 

Theo đó, Sở GD&ĐT ủy quyền cho Trưởng Phòng GD&ĐT các quận, huyện căn cứ tình hình thực tế ngập nước cục bộ, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày mai (11/12), đồng thời báo cáo lãnh đạo sở và UBND các quận/huyện nắm.

Cũng trong tối 10/12, bà Trần Thị Thúy Hà, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, do tình hình thời tiết diễn biết phức tạp nên học sinh từ khối mầm non đến THCS ở địa phương sẽ được nghỉ học vào ngày mai.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: