Đà Nẵng chỉ đạo các trường cho học sinh nghỉ học đồng loạt

Giáo dụcThứ Hai, 10/12/2018 20:31:00 +07:00

Trước tình hình mưa ngập diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Đà Nẵng chỉ đạo Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện căn cứ tình hình thực tế, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày mai (11/12).

Chiều 10/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh, giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cho biết, sở này vừa gửi thông báo đến Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện về việc cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn trong diễn biến mưa lớn gây ngập úng nặng trên địa bàn.

IMG_9030

Sở GD&ĐT Đà Nẵng chỉ đạo Trưởng Phòng GD&ĐT các quận/huyện căn cứ tình hình thực tế, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày 11/12. 

Theo đó, Sở GD&ĐT ủy quyền cho Trưởng Phòng GD&ĐT các quận, huyện căn cứ tình hình thực tế ngập nước cục bộ, quyết định cho học sinh nghỉ học trong ngày mai (11/12), đồng thời báo cáo lãnh đạo sở và UBND các quận/huyện nắm.

Cũng trong tối 10/12, bà Trần Thị Thúy Hà, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, do tình hình thời tiết diễn biết phức tạp nên học sinh từ khối mầm non đến THCS ở địa phương sẽ được nghỉ học vào ngày mai.

THANH BA
Bình luận
vtc.vn