• Zalo

Đà Nẵng căng mình chống bão số 8

Thời sựThứ Tư, 18/09/2013 08:15:00 +07:00

(VTC News) – Đối phó với cơn bão số 8 đang tiến sát vào bờ biển các tỉnh từ Quảng Trị - Quảng Nam, ngày 18/9, hàng ngàn người dân Đà Nẵng căng mình chống bão

(VTC News) –Đối phó với cơn bão số 8 đang tiến sát vào bờ biển các tỉnh từ Quảng Trị - Quảng Nam, ngày 18/9, hàng ngàn người dân Đà Nẵng cùng hợp sức căng mình chống bão.

Từ sáng sớm cho đến tận trưa nay (18/9), hàng ngàn người dân sống quanh khu vực bãi biển Nguyễn Tất Thành, Thọ Quang, Mân Thái, Mỹ Khê,… đã căng mình chằng chống nhà cửa, lôi kéo tàu thuyền lên bờ để ứng phó với bão số 8.

Đà Nẵng, bão số 8, mưa lũ, chống bão, hàng ngàn, người dân
Người dân Đà Nẵng hối hả đưa tàu thuyền lên bờ, căng mình chống bão số 8 

Do mưa lớn kéo dài, các tuyến đường trung tâm thành phố đã bị ngập úng cục bộ. Nhiều tuyến đường bị ngập úng nghiêm trọng gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân.
Đà Nẵng, bão số 8, mưa lũ, chống bão, hàng ngàn, người dân
Gió lớn phá hỏng bảng quảng cáo giữa trung tâm thành phố 
Cũng trong sáng 18/9, Sở GD-ĐT Đà Nẵng và Quảng Nam đã có văn bản chỉ đạo các trường trên địa bàn cho phép học sinh nghỉ học.

Cụ thể bắt đầu từ chiều 18/9, học sinh của các trường trên địa bàn huyện Hòa Vang sẽ nghỉ học. Và từ ngày mai (19/9), học sinh trên toàn thành phố Đà Nẵng sẽ nghỉ học do ảnh hưởng của bão số 8.

Đà Nẵng, bão số 8, mưa lũ, chống bão, hàng ngàn, người dân
Tranh thủ chằng chống nhà cửa trước diễn biến phức tạp của bão số 8 

Cùng ngày, Sở GD-ĐT Quảng Nam đã gửi công văn chỉ đạo khẩn tất cả các trường trên địa bàn tỉnh cho phép học sinh nghỉ học trong chiều hôm nay (18/9) và ngày mai (19/9) để tránh bão.

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: