Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đà Nẵng cấm đường phục vụ cuộc thi pháo hoa

(VTC News) – Phòng CSGT, CA TP Đà Nẵng vừa cho biết, chiều 29 và 30/4 sẽ cấm, hạn chế phương tiện lưu thông trên một số tuyến đường để phục vụ Cuộc thi pháo hoa…
Theo đó, bắt đầu từ 15h các ngày 29 và 30/4, các phương tiện ô tô tải, ô tô khách từ 16 chỗ trở lên sẽ bị cấm lưu thông trên các tuyến đường trung tâm TP và chỉ được lưu thông trên các tuyến vành đai gồm Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Tri Phương, Lê Độ, Duy Tân, Nguyễn Hữu Thọ, Trần Cao Vân, Đống Đa, Lê Văn Hiến, Trường Sa, Hoàng Sa.

Đối với xe khách, xe con dưới 16 chỗ lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Trỗi đến Cảng Tiên Sa phải lưu thông theo tuyến từ cầu Nguyễn Văn Trỗi hướng Nguyễn Văn Thoại, Trường Sa, Hoàng Sa, Yết Kiêu đến Cảng Tiên Sa và ngược lại.
Các phương tiện giao thông qua cầu sông Hàn sẽ bị hạn chế lưu thông trong thời gian diễn ra Cuộc thi pháo hoa... 


Từ 16h các ngày 29 và 30/4 sẽ cấm tất cả các phương tiện ô tô, xe máy, xe thô sơ lưu thông qua các tuyến sau trừ xe VIP, xe ưu tiên và xe làm nhiệm vụ: cấm lưu thông qua cầu sông Hàn. Đồng thời cấm tất cả phương tiện lưu thông, dừng đỗ trên các tuyến đường: đường Bạch Đằng và Trần Phú đoạn từ bảo tàng Điêu khắc Chămpa cho đến đường Lý Thường Kiệt; đường trần Hưng Đạo từ ngã ba Nguyễn Công Trứ cho đến ngã ba Vân Đồn.
Bửu Lân
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh