Đà Nẵng : Ra mắt Khu đô thị sinh thái “tỷ đô” đầu tiên
  • Zalo

Đà Nẵng : Ra mắt Khu đô thị sinh thái “tỷ đô” đầu tiên

Kinh tế Thứ Sáu, 31/12/2010 07:47:00 +07:00

(VTC News) - Tập đoàn Trung Nam vừa chính thức ra mắt Dự án Khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế Golden Hills City có giá trị "tỷ đô" tại Đà Nẵng.

(VTC News) -  Tập đoàn Trung Nam vừa chính thức thực hiện Lễ ký kết Hợp đồng tổng thầu xây dựng và ra mắt Dự án Khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế Golden Hills City có trị giá "tỷ đô" đầu tiên tại Đà Nẵng. 

Dự án có tổng diện tích gần 400ha với mật độ xây dựng 47%, phần còn lại chủ yếu là diện tích cây xanh mặt nước với 30%, đường giao thông 27%. Dự án được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn của một đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại, cùng hệ thống villa, sân tập golf, biệt thự sinh thái, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hiện đại, bệnh viện, trường học quốc tế…

Một góc dự án đô thị "tỷ đô" Golden Hills City tại Đà Nẵng 


Được biết, Dự án được khởi công vào đầu năm 2010 với tổng mức đầu tư hơn 1,65 tỷ USD và được xem là một trong những khu đô thị có quy mô lớn nhất Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện tại. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành sau 3 năm kể từ ngày khởi công và là trở thành một dự án trọng điểm trong quy hoạch tổng thể đô thị của thành phố Đà Nẵng đến năm 2020.

Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu xây dựng hạ tầng dự án “Golden Hills City” chiều 30/12 của Tập đoàn Trung Nam có tổng giá trị giai đoạn 1 trên 1.250 tỷ đồng (tương đương gần 65 triệu USD) tại khu vực phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu) và xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang), thành phố Đà Nẵng.

Trong dịp này, nhà đầu tư cũng tiến hành ký biên bản ghi nhớ với Cty điện thoại Đà Nẵng cung cấp hạ tầng và dịch vụ viễn thông theo tiêu chuẩn cho Khu đô thị Golden Hills City. 

Bửu Lân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đà Nẵng : Ra mắt Khu đô thị sinh thái “tỷ đô” đầu tiên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin