• Zalo

Đà Nẵng : Phát hiện xác chết dưới chân cầu Thuận Phước

Thời sự Chủ Nhật, 17/10/2010 11:32:00 +07:00

(VTC News) – Chiều ngày 16/10, người dân đã phát hiện một xác chết đang thối rữa trôi dạt vào bờ kè đá dưới chân cầu Thuận Phước.

(VTC News) – Chiều ngày 16/10, người dân đã phát hiện một xác chết thối rữa, trôi dạt vào bờ kè đá dưới chân cầu Thuận Phước.
 

Theo quan sát, xác chết là một đàn ông mặc áo thun đen, quần lửng màu trắng trong tư thế nằm úp trên bờ kè đá, khuôn mặt bị biến dạng, đang trong giai đoạn thối rữa.

Sự việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Thuận Phước... 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an, dân quân tự vệ của phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà) và phường Thuận Phước (quận hải Châu), phối hợp với Đồn biên phòng Sơn Trà vớt xác nạn nhân. Tuy nhiên, phải đến 18h cùng ngày, xác chết mới được kéo vào bờ. 

Đến 18h cùng ngày, xác nạn nhân mới được đưa vào bờ phục vụ công tác khám nghiệm và điều tra 

Bước đầu lực lượng khám nghiệm xác định nạn nhân khoảng 40-45 tuổi, đã chết 3-4 ngày trước khi được phát hiện. Xác đang trong giai đoạn phân hủy, trên người không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào. Có thể xác chết đã trôi từ thượng nguồn về, tuy nhiên do mấy ngày nay trời mưa, nước sông dâng cao, sau khi nước rút xác chết bị mắc lại trên bờ kè đá.

Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều