Đà điểu nướng 'biến tấu' với rau gia vị và rau bồ công anh ngon tuyệt

(VTC News) - Đổi vị cho thực đơn hằng ngày với món bún đà điểu trộn rau gia vị và đà điểu nướng quấn rau bồ công anh siêu ngon.

Vị thơm của các loại rau gia vị hòa cùng với vị ngọt đậm đà của thịt đà điểu khiến món ăn trở nên hấp dẫn.

>>> Đọc thêm: 4 quán ốc ngon nức tiếng ở Hà Nội, không ăn thử thì phí một đời

VTC10

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO