Đã có kết luận vi phạm của Cơm tấm Kiều Giang

(VTC News) - Theo biên bản kết luận, Cơm tấm Kiều Giang có 2 vi phạm hành chính là sử dụng khu vực chế biến không bảo đảm vệ sinh, có côn trùng và người lao động mặc trang phục bảo hộ theo quy định nhưng không đầy đủ.

Ngày 29/8, Ban Quản lý ATTP TP.HCM đã có biên bản kết luận vi phạm hành chính của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Kiều Giang.

Theo đó, Ban Quản lý ATTP TP.HCM cho biết Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Kiều Giang có 2 sai phạm.

Cụ thể, trong khu vực chế biến của Cơm tấm Kiều Giang có ruồi, sàn có gạch vỡ, bong tróc. Ngoài ra, tại thời điểm bị kiểm tra, cơ sở của Cơm tấm Kiều Giang có 5 nhân viên tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không mang khẩu trang.

Trước đó, trên trang web của Ban quản lý ATTP TP.HCM đăng thông tin liên quan đến sự việc cơ sở của Cơm tấm Kiều Giang ở địa chỉ 652 xa lộ Hà Nội (phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM) bị kiểm tra.

Da co ket luan vi pham cua Com tam Kieu Giang hinh anh 1

 Cơm tấm Kiều Giang vắng khách sau thông tin vi phạm.

Thời điểm kiểm tra, Cơm tấm Kiều Giang chưa xuất trình được chứng minh nguồn gốc của 1.029 kg phụ gia thực phẩm nên bị niêm phong để chờ bổ sung giấy tờ cùng một số dấu hiệu vi phạm khác.

Thông tin này ngay lập tức được đăng tải công khai trên trang web Ban quản lý ATTP TP.HCM khiến nhiều chuỗi hệ thống của Kiều Giang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, lượng khách sụt giảm.

Sau đó Cơm tấm Kiều Giang đã bổ sung các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các chất phụ gia đang bị niêm phong theo đúng quy định.

>>> Đọc thêm: Công bố tin kiểm tra Cơm tấm Kiều Giang: Ban Quản lý ATTP TP.HCM vi phạm luật

Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU