Đã có đội bóng sẵn sàng bỏ bạc triệu 'giải cứu' Kaka

(VTC News)-Nếu lọt vào vòng đấu knock-out Champions League, CLB Galatasary sẽ quyết mua bằng được Kaka.

Đến sân Bernabeu với mức phí chuyển nhượng lên tới gần 70 triệu euro, nhưng ba mùa bóng đã qua, Kaka không có nhiều đóng góp cho Real Madrid. Thế nên, mùa Hè vừa qua, tương lai của tiền vệ người Brazil đã được đặt lên thị trường chuyển nhượng.

     Kaka quá long đong ở Real.

 Kaka quá long đong ở Real.

Nhưng vì phí chuyển nhượng quá lớn cộng mức lương khủng mà Kaka đang được nhận ở Real đã khiến các đội bóng lớn ở châu Âu, như PSG, AC Milan chùn bước. Không còn cách nào khác, Kaka buộc phải chấp nhận ở lại Real.

Theo báo chí Tây Ban Nha, quá chán nản vì không tìm được bến đỗ mới, Kaka chẳng thèm chụp ảnh với các đồng đội sau khi “Kền kền trắng” giành Siêu cúp TBN. Không chỉ có vậy, 5 trận đấu đã qua tại La Liga 2012/13, tiền vệ người Brazil chưa một lần được ra sân.

“Kaka có thể sẽ gia nhập đội bóng của chúng tôi. Nhưng về mặt thời gian thì chúng tôi chưa thể nói trước”, Chủ tịch Aysal Unal của Galatasaray cho biết.

Ông tiết lộ, nếu Galatasaray đạt kết quả tốt tại vòng đấu bảng Champions League, thương vụ Kaka sẽ được xúc tiến nhanh hơn. Vì theo nhân vật quyền lực nhất của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, Kaka sẽ giúp cho lối chơi của CLB thêm phần hoàn thiện. “Chúng tôi thực sự mong chờ ngày Kaka khoác áo Galatasaray”,  ngài Aysal Unal kết luận.

Xem ra, để tìm lại chính mình đồng thời ghi điểm trong mắt HLV trưởng ĐTQG Brazil, Kaka nên rời Real, và Galatasaray là một bến đỗ mới phù hợp với anh.

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN