• Zalo

Đá chết trung tá công an tại quán karaoke, bị tuyên phạt 10 năm tù

Pháp luật Thứ Tư, 27/11/2019 19:37:00 +07:00

Nghe nữ đồng nghiệp nói bị một người (là trung tá công an) sàm sỡ, người đàn ông ở Cần Thơ đi tìm và đá vào đầu khiến nạn nhân mất mạng.

Chiều 27/11, Tòa án nhân dân quận Cái Răng (TP Cần Thơ) tuyên phạt Hoàng Liên Sơn (39 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều) 10 năm tù về tội "cố ý gây thương tích". 

da-chet-trug-ta-cong-an

 Hoàng Liên Sơn tại tòa.

Nạn nhân trong vụ án là Trung tá B.Q.K. (49 tuổi), Phó công an phường Ba Láng, quận Cái Răng.

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 5/3/2019, Sơn cùng Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Lý Bá Oai, Trần Văn Trí, Dương Bá Lộc, Lê Lưu Niệm, Lê Hữu Trạng và Huỳnh Văn Phê đến quán karaoke trên đường Võ Nguyên Giáp, ở khu vực Thạnh Lợi, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, hát và uống bia.

Sau đó, Thuỳ Linh ra khỏi phòng để nghe điện thoại. Khi trở vào thì gặp Trí và Oai đứng trước cửa phòng. Lúc này, thấy Linh khóc nên Trí hỏi thì được trả lời: “Chú kia nhậu xỉn mà kỳ quá, không có ý tứ gì hết” và chỉ tay về ông B.Q.K.

Trí đi đến quầy lễ tân để phản ánh sự việc. Còn Oai vào phòng kể lại sự việc cho Sơn nghe. Sơn kêu Linh lại hỏi rồi nói: “Để anh kêu ổng xin lỗi em”. Linh kêu bỏ qua nhưng Sơn không đồng ý.

Sau đó, Sơn cùng nhóm bạn đến phòng của anh K. đang hát ra karaoke. Tại phòng, Sơn hỏi: “Trong 4 anh, khi nãy ai là người sàm sỡ đồng nghiệp của tôi”, nhưng không ai trả lời. Oai đứng sau lưng Sơn chỉ vào anh K. và nói: “Ông này nè…”. Sơn lập tức đến nắm tay anh K. kéo đi xin lỗi Linh nhưng bị hất tay ra. Sơn tiếp tục nắm cổ áo của anh K. kéo ra khỏi phòng, đi tới quầy lễ tân.

Tại quầy lễ tân, Sơn tiếp tục bắt buộc anh K. xin lỗi Linh. Anh K. không đồng ý nên bị Sơn đánh vào mặt 2 cái. Trong lúc xô xát, anh K. đánh rơi vòng đeo tay nên khom người xuống nhặt thì bị Sơn dùng chân đá mạnh vào đầu, ngã ngửa ra phía sau, đầu dập vào nền gạch, chảy máu và bất tỉnh. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin