Đã bắt được kẻ đâm cha bạn gái vì bị ngăn cấm yêu đương

Trần Giác Thông khai do bị ông Toàn cho người đến đánh "dằn mặt" vì Thông quen con gái 15 tuổi của ông Toàn nên Thông đã thủ dao đến nhà ông Toàn để trả thù.

Sáng 9/11, lãnh đạo công an TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Trần Giác Thông (25 tuổi, ngụ P.6, TP Mỹ Tho) để điều tra vụ Thông dùng dao đâm ông Lê Đức Toàn (44 tuổi, ngụ xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).
Nghi can Trần Giác Thông tại cơ quan công an - Ảnh: Hoài Thương 

Nghi can Trần Giác Thông tại cơ quan công an - Ảnh: Hoài Thương 


Theo kết quả điều tra, khoảng 17h ngày 8/11, ông Toàn đang ngồi ăn cơm trong phòng trọ thì Thông từ bên ngoài xông vào dùng dao đâm nhiều nhát, trong đó một nhát trúng ngực và một nhát trúng đầu ông Toàn đến gãy cả dao.

Ông Toàn tri hô cầu cứu, bỏ chạy ra đường khoảng 200m thì gục ngã và được người đi đường đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu. Thông bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một con dao cán vàng đã bị gãy. Nhiều vết máu còn vương vãi khắp nơi trên nền gạch.

Đến 22h30, trinh sát hình sự công an TP Mỹ Tho đã bắt được Thông khi đang lảng vảng xung quanh khu vực Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang.
Con dao gây án đã bị gãy 

Con dao gây án đã bị gãy 


Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thông khai trước đây Thông có quen và qua lại với em L.T.K.K (15 tuổi, con gái ông Toàn) nhưng bị ông Toàn ngăn cản. Từ đó, giữa ông Toàn và Thông xảy ra mâu thuẫn.

Thông đã nhiều lần đến nơi ông Toàn đang thuê trọ để sinh sự và đập vỡ cửa kính của căn phòng. Vào ngày 6/11, ông Toàn nhờ 2 người cháu của mình tìm đánh "dằn mặt" Thông.

Bực tức vì bị đánh, chiều 8/11, Thông thủ sẵn con dao trong người tìm đến phòng trọ của ông Toàn rồi dùng dao này đâm ông.

Video: Nữ quái đâm chết nam thanh niên


Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU