Đã 6 con, Brad - Angelina vẫn chưa muốn kết hôn

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/12/2011 02:46:00 +07:00

(VTC News) - Mặc dù đã có 6 đứa con (3 con ruột, 3 con nuôi) nhưng cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn không có ý định kết hôn để hợp thức hóa mối quan hệ.

(VTC News) - Mặc dù đã có 6 đứa con (3 con ruột, 3 con nuôi) nhưng cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn không có ý định kết hôn để hợp thức hóa mối quan hệ.

Trong một bài phỏng vấn trên truyền hình vào tối thứ Hai, Angelina Jolie cho biết, những đứa con luôn mong muốn bố mẹ tổ chức một lễ cưới. “Chúng đã yêu cầu như thế bởi tất cả những nhân vật trong phim đều tổ chức lễ cưới, ngay cả Shrek và Fiona cũng tổ chức lễ cưới nữa cơ mà”. – Jolie nói.

 
Angelina Jolie chia sẻ quan điểm tại một chương trình truyền hình Mỹ tối thứ hai. 

Tuy nhiên, theo nữ diễn viên này, điều quan trọng không nằm ở lễ cưới mà chính là trách nhiệm của mỗi người đối với gia đình. Cô đùa, những đứa trẻ muốn bố mẹ tổ chức đám cưới “chỉ bởi vì chúng muốn ăn một cái bánh kem thật to”.

Hiện gia đình Brangelina đã có 6 thành viên nhí. 

Cặp đôi “vàng” của Hollywood hiện có sáu đứa con, trong đó có 3 con ruột là Shiloh (5 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (3 tuổi), 3 đứa con nuôi là Maddox (10 tuổi, người Campuchia), Pax Thiên (7 tuổi, người Việt Nam) và Zahara (6 tuổi người Ethiopia). 

"Ông bà Smith" vẫn chưa hề có kế hoạch kết hôn để hợp thức hóa mối quan hệ. 

Gần đây, báo chí Mỹ đưa tin, cặp đôi nổi tiếng này chuẩn bị nhận đứa con nuôi thứ 4, đó có thể là một đứa trẻ da màu đến từ Phi châu.

Vân Tuyền

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !