• Zalo

CV.timviec.com.vn – Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV hấp dẫn

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 02/03/2020 11:33:41 +07:00
(VTC News) -

Việc xây dựng một bản CV online để chinh phục nhà tuyển dụng sẽ không còn là chuyện xa vời nếu có sự trợ giúp của cv.timviec.com.vn

Đối với một ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm mơ ước, bản CV xin việc là một thứ không thể thiếu nếu bạn muốn đến với buổi phỏng vấn tìm việc. Tuy nhiên, một bản CV luôn cần phải có sự chuyên nghiệp tối đa nếu không muốn bị nhà tuyển dụng bỏ qua sau khoảng thời gian đọc lướt ngắn ngủi.

Những lỗi như sai chính tả, lỗi trình bày, hoặc thậm chí kể quá nhiều tới việc bạn có những kinh nghiệm làm việc như thế nào mà nó không hề liên quan đến vị trí ứng tuyển... thường sẽ khiến bạn tuột khỏi tầm tay cơ hội việc làm mơ ước của mình. Đôi khi, các nhà tuyển dụng còn sẵn sàng loại bỏ thẳng tay các CV trình bày quá sơ sài mà thậm chí không cần phải đọc qua.

CV.timviec.com.vn – Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV hấp dẫn - 1

 

Vậy, để khiến CV tìm việc của bạn nổi bật giữa đám đông, dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể tạo được bản CV trực tuyến thật chuyên nghiệp với cv.timviec.com.vn

Chọn mẫu CV phù hợp

Hiện nay, cv.timviec.com.vn luôn cung cấp công cụ để tạo CV online với nhiều mẫu CV chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần bạn click vào mục “mẫu CV” trên trang chủ timviec.com.vn. Hệ thống sẽ đưa cho bạn hàng loạt các mẫu CV trực tuyến với nhiều ngôn ngữ khác nhau phù hợp cho từng vị trí công việc nhất định. Và tất cả những việc bạn cần phải làm đó là lựa chọn cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp nhất để điền thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp… và hoàn tất.

Thông thường, nếu như với các cách làm CV thông thường sẽ đòi hỏi mất khá nhiều thời gian cho các công đoạn thiết kế. Tuy nhiên, với công cụ tạo CV online của cv.timviec.com.vn thì bạn sẽ tiết kiệm cho bản thân mình được rất nhiều thời gian.

Với cv.timviec.com.vn các ứng viên tìm việc có thể lưu lại bản CV online của mình để nộp trực tuyến tới với nhà tuyển dụng hoặc có thể tải về dưới dạng PDF sao cho hình ảnh đạt chất lượng tối đa nhằm đem tới với vòng phỏng vấn trực tiếp. Một CV không bị vỡ hình thường sẽ nhận được sự đánh giá rất cao tới từ nhà tuyển dụng về độ chuyên nghiệp của bạn.

CV.timviec.com.vn – Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV hấp dẫn - 2

 

Lựa chọn kênh tạo CV hiệu quả

Website cv.timviec.com.vn bên cạnh một kho CV mẫu đa dạng cho mọi ngành nghề, mọi đối tượng vị trí việc làm thì cũng thường xuyên cập nhập những bài viết tư vấn về cách tạo dựng CV, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết, kỹ năng cần thiết khi đi phỏng vấn cực kỳ hữu ích dành cho các ứng viên.

Những điều này cũng xuất phát từ chính thực tế rất nhiều các ứng viên tốt nghiệp đại học nhưng không hề biết cách viết bản CV tìm việc ra sao. Những bài viết chia sẻ kinh nghiệm này chính là những bước đi đầu tiên nhưng cũng vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể tiến tới cơ hội việc làm mơ ước.

Bên cạnh việc tạo CV tìm việc trực tuyến, cv.timviec.com.vn cũng có những tính năng nổi bật khác như: ứng viên có thể liên hệ trực tiếp với NTD trên website để tìm hiểu thêm thông tin về vị trí việc làm. Ngoài ra, tính năng quản lý hồ sơ, CV trực tuyến để góp phần tăng cơ hội trúng tuyển cho ứng viên. Nhờ có những tính năng nổi bật này, trang web đã giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công.

CV.timviec.com.vn – Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV hấp dẫn - 3

 

Cv.timviec.com.vn giúp bạn yên tâm hơn trên hành trình tìm kiếm công việc mơ ước

Không chỉ dừng lại ở một kho CV trực tuyến khổng lồ ở mọi lĩnh vực. Cv.timviec.com.vn còn đem đến cho người dùng những tính năng bất ngờ khác nhau. Nhằm hướng tới đối tượng đông đảo người lao động muốn tìm kiếm công việc, website đã thiết kế một giao diện thân thiện với người dùng, khiến ai cũng có thể truy cập và thực hiện các thao tác nhanh chóng.

Một điều đặc biệt ở website đó là những nhà tuyển dụng đăng tin trên timviec.com.vn đều phải được xác thực tài khoản để đảm bảo thông tin tuyển dụng có tính xác thực cao và đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, các ứng viên đang mong muốn tìm kiếm vị trí việc làm hoàn toàn có thể yên tâm rằng: những thông tin tuyển dụng được đăng tải đều là những thông tin chính xác đến từ các tổ chức, doanh nghiệp có uy tín trên thị trường lao động. Và các thông tin tuyển dụng mang tính chất trục lợi sẽ bị hạn chế một cách tối đa.

CV.timviec.com.vn – Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV hấp dẫn - 4

 

Website cũng có bổ sung thêm những tính năng tìm kiếm thông minh, chính xác thông qua bộ lọc tìm kiếm để người lao động có thể tìm thấy công việc mơ ước của mình.

Lấy mục tiêu làm hài lòng ứng viên, nhà tuyển dụng làm đầu. Cv.timviec.com.vn luôn cố gắng thay đổi mình để đem tới nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho người lao động hiện nay.

 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "CV.timviec.com.vn – Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV hấp dẫn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp