Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cựu võ sĩ wushu bị bắt, những vụ 'quấy rối người đẹp' chấn động Sài Gòn dần hé lộ

Khi Đặng Hữu Thế, cựu võ sĩ của đội tuyển wushu Hà Nội, ra trình diện tại Gia Lai và bị di lý về TP.HCM, những vụ “quấy rối người đẹp” từng gây chấn động thế giới ngầm Sài Gòn đã dần sáng tỏ.

Đặng Hữu Thế (25 tuổi) khi còn là sinh viên Trường đại học Công nghiệp Hà Nội đã giành huy chương vàng vô địch trẻ toàn quốc trong màu áo đội tuyển wushu Hà Nội. Nhưng cách đây 2 năm sau khi ra trường, Thế sa chân vào thế giới ngầm, trở thành tài xế riêng của Thuận “A đam” (tức Phạm Đức Thuận, cổ đông lớn của Bar Club 39 tại P.Bến Nghé, Q.1) và sau đó được giao trông coi một số cơ sở làm ăn của ông chủ 42 tuổi gốc Hà Nội này tại TP.HCM. Từ “nhiệm vụ được giao” đó, cựu võ sĩ wushu đã trượt dài...

       Dương bị đánh trọng thương trước quán Bar Club 39 - Ảnh: C.T.V  

Dương bị đánh trọng thương trước quán Bar Club 39 - Ảnh: C.T.V  

Nổ súng từ một vụ “sàm sỡ”

Tối 21.4.2015, Thế cùng với Thuận “A đam” và một số người đến quán Bar DC (số 148 Cống Quỳnh, Q.1) và ngồi uống rượu ở bàn VIP 2. Càng về khuya, không khí ở đây càng có vẻ như mất kiểm soát. Trong lúc bạn gái của Thuận đi vệ sinh thì bị người đi cùng với nhóm thanh niên ngồi ở bàn VIP 1 sàm sỡ. Lập tức, hai nhóm VIP này khẩu chiến và xô xát nhau.

Sau khi Thuận đưa bạn gái về, “cuộc chiến” giữa hai bàn VIP bùng lên dữ dội. Thế rút súng bút chĩa vào nhóm thanh niên ngồi bàn VIP 1 bóp cò, đạn bay trúng lon nước ngọt. Không ai bị thương nhưng tất cả cùng hoảng loạn tháo chạy ra ngoài. Sau khi vụ việc xảy ra, Thế bỏ trốn về Gia Lai.

       Từ trái qua: Đức, Lâm và Thế  

Từ trái qua: Đức, Lâm và Thế  

Mới đây, được sự vận động của người thân, Thế đến công an địa phương trình diện. Sau đó, Công an Q.1 phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an TP.HCM lên Gia Lai di lý về trụ sở Công an Q.1 phục vụ công tác điều tra. Theo lời khai ban đầu của Thế, khẩu súng bút sử dụng tại quán Bar DC do người tên Trí tặng. Nhưng sau khi nổ súng, Thế đã vứt xuống sông Sài Gòn phi tang.

“Đụng độ” vì bị từ chối... vui vẻ


Trước khi xảy ra vụ nổ súng ở quán Bar DC, đầu năm 2014, Thế cùng bảo vệ của Bar Club 39 (ở tầng hầm tòa nhà Kumho, số 39 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1) đã từng đụng độ với băng nhóm “xã hội đen” ở phía bắc khi vào đây chơi.

Cụ thể, 23 giờ ngày 23.2.2014, Đức “cổ lễ”, Nguyễn Thế Lâm (tên gọi khác là Nam “con”, 41 tuổi, ngụ Hà Nội), Nguyễn Hoàng Dương, Vũ Hoàng Tùng, Tuấn “bưởi” cùng một số người vào quán Bar Club 39 ngồi uống rượu ở bàn VIP 11. Bữa tiệc hôm đó, quản lý điều tiếp viên nữ H.C.T đến phục vụ bàn VIP 11.

Đến 4 giờ ngày 24.2.2014, quán xuống nhạc cho khách ra về, lúc này chỉ còn lại Dương, Tùng, Tuấn “bưởi”. Sau đó, Tùng, Lâm lên phòng thay đồ yêu cầu chị T. đi “vui vẻ” với Tuấn “bưởi” nhưng chị này từ chối.


Bị khước từ, Tùng, Lâm nổi giận lớn tiếng với chị T. nên bảo vệ quán bar lên mời 2 người đi về. Lúc ra đến quầy lễ tân, Tùng quay sang cự cãi với bảo vệ quán bar nên vợ Thuận “A đam” và Thế đến can ngăn.

Tuy nhiên, Tùng tỏ thái độ hung hăng, dùng lời lẽ không tôn trọng bà chủ nên Thế cùng 6 nhân viên bảo vệ lao vào đánh Tùng. Thấy bạn bị đánh, Dương xông vào giải vây cũng bị nhóm của Thế đánh nằm bất tỉnh. Dương được đưa đi cấp cứu kịp thời, giữ được tính mạng nhưng để lại thương tật vĩnh viễn 45%.


Qua điều tra, Công an Q.1 khởi tố 6 nhân viên bảo vệ về hành vi cố ý gây thương tích, riêng Thế bỏ trốn.


Nguồn: Thanh Niên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN