Cứu tuyển thủ Xuân Hiếu, bầu Đức vào cuộc

(VTC News) - Theo ông Huỳnh Mau, Giám đốc điều hành CLB HAGL, để cứu vãn sự nghiệp cho tân tuyển thủ Xuân Hiếu, bầu Đức sẵn sàng đưa hậu vệ trẻ này ra nước ngoài chữa trị.

Chúng tôi đã liên hệ tới bệnh viện Quy Nhơn Bình Định và được bác sĩ Đào Văn Nhân, phụ trách khoa ngoại thần kinh, cột sống của bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, người đã trực tiếp phẫu thuật cho Xuân Hiếu cho biết, ông và các cộng sự đã tiến hành phẫu thuật cố định lại đốt sống cổ của Xuân Hiếu.

Hiện tại, hậu vệ người Gia Lai đang hồi phục nhanh nhờ thể trạng tốt của một VĐV chuyên nghiệp. Tuy nhiên, quá trình phục hồi này cần theo dõi chặt chẽ trong 1 tuần nữa mới có thể đưa ra kết luận. “Không ai nói trước được điều gì khi bệnh nhân bị tổn thương thần kinh, động vào tủy” – Bác sĩ Nhân nói.

 Xuân Hiếu đã tạm qua cơn nguy kịch (Ảnh: Nghĩa Bình)

Xuân Hiếu đã tạm qua cơn nguy kịch (Ảnh: Nghĩa Bình)


Trước tình trạng chưa hết phần nguy kịch của Xuân Hiếu, chúng tôi cũng đã liên lạc với ông Huỳnh Mau, GĐĐH CLB HAGL để biết thêm những thông tin từ phía lãnh đạo đội bóng phố Núi.

Ông Huỳnh Mau khẳng định Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo, bằng mọi giá phải chữa trị khỏi chấn thương cho Xuân Hiếu. Phần đáng ngại nhất với Xuân Hiếu lúc này là phần cánh tay có nguy cơ bị liệt do nhiều dây thần kinh bị ảnh hưởng, vì thế bầu Đức nhấn mạnh, trong trường hợp cần thiết, CLB phải lập tức đưa Hiếu ra nước ngoài chữa trị nhằm cứu vãn sự nghiệp.

Hôm qua, lãnh đạo VFF cũng đã gửi lời hỏi thăm tới phía CLB HAGL, đồng thời hứa sẽ hỗ trợ một phần chi phí chữ trị cho tân tuyển thủ này.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng không dấu hết vẻ tiếc nuối vì Xuân Hiếu lỡ hẹn với ĐTQG. Ông Hùng tâm sự: “Tôi đã không thể có được sự phục vụ của những hậu vệ tốt nhất mà bóng đá Việt Nam đang có. Trước Xuân Hiếu là hàng loạt những cuộc lỡ hẹn khác như Quốc Long, Việt Cường, Quang Thanh, Phước Tứ. Ở ĐT lúc này, vị trí hậu vệ cánh trái mới chỉ có Văn Biền, Đình Đồng và tôi quyết định gọi Xuân Hiếu để bổ sung cho vị trí này, tiếc là tai nạn đã lấy đi cơ hội của cậu ấy”.

Mất thêm Xuân Hiếu, nhiều khả năng ông Hùng sẽ gọi hậu vệ Hoàng Quảng của SHB Đà Nẵng hoặc Phùng Văn Nhiên của HAGL để thế chỗ.

    » Tuyển thủ QG suýt chết vì tai nạn:

» Tuyển thủ QG suýt chết vì tai nạn: "Số tôi xui quá" » Văn Quyến, Thành Lương từng suýt mất nghiệp vì tai nạn » Tuyển thủ quốc gia nguy kịch vì tai nạn giao thông » Xuất sắc ở U21, Xuân Hiếu, Minh Tuấn được lên đội U23

Đông Quang
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN