Cựu tuyển thủ Phan Quý Hoàng Lâm qua đời ở tuổi 36
  • Zalo

Cựu tuyển thủ Phan Quý Hoàng Lâm qua đời ở tuổi 36

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 20/05/2020 11:19:43 +07:00

Rất nhiều đồng đội, đồng nghiệp một thời của tiền vệ người Bình Định đã thảng thốt khi nhận được tin cựu tuyển thủ QG Phan Quý Hoàng Lâm đột ngột ra đi ở tuổi 36.

Tôi được một người bạn tag tên trên facebook. Đầu tiên không dám tin nhưng chẳng ai ngờ đó lại là sự thật. Buồn và sốc quá! Lâm ra đi khi chỉ mới 36 tuổi”, cựu tuyển thủ Nguyễn Tuấn Phong không giấu được sự bàng hoàng khi hay tin người đồng đội một thời qua đời. Được biết, Phan Quý Hoàng Lâm ra đi sau một cơn đột quỵ tại quê nhà Bình Định. 

Trong ký ức, Phan Quý Hoàng Lâm là một cầu thủ có chiều cao khiêm tốn nhưng đổi lại sở hữu cái chân trái cực “dị”. Hoàng Lâm là một sản phẩm được phát hiện bởi cựu HLV Ajiharn Songamsuk khi anh tham gia những giải đấu phong trào.

Cựu tuyển thủ Phan Quý Hoàng Lâm qua đời ở tuổi 36 - 1

Hoàng Lâm ra đi ở tuổi 36. 

Hoàng Lâm từng cùng Bình Định giành chức vô địch U21QG năm 2004, HCĐ V.League 2006... Sau những thành công, năm 2008, Hoàng Lâm cùng với người đồng đội Minh Mính chuyển đến chơi cho Đồng Tâm Long An. Trong giai đoạn này, Hoàng Lâm từng được HLV Henrique Calisto gọi lên ĐTQG trong quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2008 nhưng không lọt vào danh sách cuối cùng.

Sau khi Đồng Tâm Long An xuống hạng, Phan Quý Hoàng Lâm trở lại chơi bóng cho Bình Định. Tiếc rằng, anh không còn giữ được phong độ. Những năm qua, Hoàng Lâm khá lặng lẽ, gần như không xuất hiện nhiều trong đời sống bóng đá.

Chính vì thế, thật buồn khi thông tin hiếm hoi về anh giờ đây lại là tin anh qua đời ở tuổi 36 khiến bao người vừa sốc, buồn và tiếc nuối. An nghỉ nhé, Phan Quý Hoàng Lâm!

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cựu tuyển thủ Phan Quý Hoàng Lâm qua đời ở tuổi 36" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp