• Zalo

Cựu tuyển thủ Minh Phương làm HLV Long An?

Thể thao Thứ Sáu, 24/02/2017 09:15:00 +07:00

Tiền vệ tài hoa một thời của bóng đá Việt Nam sẽ chia tay chức danh Giám đốc kỹ thuật của CLB Bình Phước để dọn đường về làm HLV trưởng Long An trong thời gian tới.

Thông tin từ ban lãnh đạo câu lạc bộ (CLB) đang thi đấu ở giải hạng Nhất Bình Phước cho biết Minh Phương đã rời đội. Đích đến của anh sẽ là đội bóng cũ Long An. Dự kiến, cựu danh thủ này sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới sau cuộc họp chiều 24/2 tại đại bản doanh của đội bóng ở Bến Lức (Long An).

Vụ bê bối trên sân Thống Nhất khiến CLB Long An thiệt hại nặng nề. HLV Ngô Quang Sang bị cách chức đồng thời nhận án cấm hành nghề trong 3 năm từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Giám đốc kỹ thuật Huỳnh Ngọc San xin nghỉ vì thành tích không tốt của đội nhà.

Trong bối cảnh đó, Quyền chủ tịch CLB Nguyễn Môn đã đưa HLV phó Phan Văn Giàu tạm thay cho ông Ngô Quang Sang sau cuộc họp chiều 22/2. Tuy nhiên chỉ sau một ngày, CLB đã tính đến phương án dài hơi với việc mời Minh Phương về dẫn dắt đội trong thời gian tới.

20170223184324-mp

 Minh Phương sẽ trở thành HLV trưởng Long An?

Do muốn giữ kín thương vụ đến phút chót nên ban lãnh đạo CLB Long An đều không nghe điện thoại hoặc trả lời chung chung. Còn các cầu thủ không hay biết gì về việc Minh Phương sắp trở thành HLV của đội. Họ vẫn đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho trận gặp HAGL hôm 25/2 tới.

Nguyễn Minh Phương là tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam. Anh thi đấu rất thành công khi khoác áo Đồng Tâm Long An (tiền thân của Long An) từ năm 2003 đến 2010. Cùng với đội, danh thủ này đã 2 lần vô địch V-League (2005, 2006).

Sau đó, anh chuyển sang khoác áo Đà Nẵng và có thêm một lần lên ngôi V-League. Sau khi chia tay sự nghiệp sân cỏ và theo học các lớp HLV quốc tế, tiền vệ sinh năm 1980 này đã đảm nhận vị trí Giám đốc kỹ thuật của Bình Phước đầu năm 2016.

Video Huỳnh Quang Thanh nhận lỗi.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin