Cựu trưởng nhóm F.T. Island trình diện để thẩm vấn, phủ nhận được cảnh sát bao che

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/03/2019 12:53:00 +07:00

Choi Jong Hoon đã có mặt ở sở cảnh sát Seoul để phục vụ cho quá trình điều tra vụ án liên quan đến bê bối của Seungri.

Sáng 16/3, cựu trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon đã đến trình diện ở sở cảnh sát Seoul để phụ vụ cho việc điều tra cáo buộc phát tán ảnh và clip nóng bất hợp pháp trong nhóm chat tình dục của Seungri cũng như hành vi nhờ cảnh sát bao che tội của mình.

choi jong hoon (6) 6

Choi Jong Hoon tại sở cảnh sát Seoul sáng 16/3.

choi jong hoon (9) 8

Anh cúi mặt trong quá trình di chuyển từ xe vào sở cảnh sát.

choi jong hoon (7) 6

Chia sẻ khi đến trình diện, cựu trưởng nhóm F.T. Island gửi lời xin lỗi vì đã gây ồn ào với scandal của mình đồng thời nhấn mạnh sẽ phối hợp điều tra với cảnh sát, khai báo trung thực.

choi jong hoon (1)

Khi được cánh phóng viên hỏi có thừa nhận cáo buộc lan truyền clip nóng quay lén hay không, Choi Jong Hoon chỉ nói tôi xin lỗi. Tuy nhiên, anh phủ nhận việc được cảnh sát bao che trong quá khứ khi được thắc mắc có yêu cầu cảnh sát che giấu việc say rượu lái xe hay không.

choi jong hoon (8) 8

Nam ca sĩ của khẳng định mình không biết danh tính cảnh sát đã nhắn tin chúc mừng sinh nhật anh. Bên cạnh đó, cựu trưởng nhóm F.T. Island gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân trong vụ bê bối.

choi jong hoon (2)

Trước đó, vào chiều 15/3, Choi Jong Hoon chính thức bị cảnh sát buộc tội phát tán ảnh và clip nóng bất hợp pháp, hối lộ cảnh sát để che giấu vụ lái xe trong tình trạng say rượu cách đây 3 năm.

choi jong hoon (4) 4

Cụ thể, vụ việc này được nhắc đến trong nhóm chat tình dục của Seungri với sự xuất hiện của một quan chức cấp cao được những nhân vật trong nhóm gọi là cảnh sát trưởng.

choi jong hoon (3)

Sao khi bị buộc tội, Choi Jong Hoon khẳng định anh không nhớ gì về những tin nhắn đó trong nhóm chat vì đã rời nhóm khá lâu. Khi đọc lại, anh cảm thấy rất xấu hổ.

choi jong hoon (5) 4

Hiện tại, Choi Jong Hoon đã rời nhỏm F.T. Island và tuyên bố giải nghệ. Tối 15/3, MBN công bố 8 nhân vật trong nhóm chat tình dục gây chấn động Hàn Quốc những ngày qua, gồm Seungri - cựu thành viên Big Bang và là nhân vật chủ chốt, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon - cựu thành viên F.T. Island, ông Yoo In Suk - cựu CEO của Yurri Holdings, Kim - giám đốc điều hành cũ trong hộp đêm của Seungri, Kwwon Hyuk Jun - anh trai của Yuri nhóm SNSD, nhân viên cũ của YG Entertainment và cuối cùng là bạn của Jung Joon Young.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn