Cựu Tổng thống Trump ra mắt trang web mới

Thời sự quốc tếThứ Ba, 30/03/2021 11:18:56 +07:00
(VTC News) -

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã ra mắt một trang web cho những người ủng hộ, theo The Hill.

Tại trang web này, người ủng hộ ông Trump có thể gửi yêu cầu mời ông và phu nhân tham gia các sự kiện, gửi thư hoặc gửi những lời chào riêng.

Tuyên bố ngắn gọn từ văn phòng của cựu Tổng thống hôm 29/3 cho biết "trang web chính thức của Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ" đã được ra mắt và tuyên bố rằng vợ chồng cựu tổng thống "liên tục có thêm sức mạnh từ tinh thần bền bỉ của người dân Hoa Kỳ", đồng thời mong chờ được "giữ liên lạc".

Cựu Tổng thống Trump ra mắt trang web mới - 1

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump. (Ảnh: Getty)

Trong web 45office.com, theo The Hill, tương đối nhỏ, chứa một trang tóm tắt về thời gian của ông Trump trong Nhà Trắng cũng như một trang khác dành cho những người ủng hộ có thể gửi bình luận và yêu cầu cho cựu Tổng thống.

Trang chủ của trang web thông báo: "Thông qua văn phòng này, Tổng thống Trump sẽ tiếp tục đấu tranh không mệt mỏi cho những người chăm chỉ của đất nước vĩ đại của chúng ta - cho quyền của họ được sống trong an toàn, phẩm giá, thịnh vượng và hòa bình".

Cựu Tổng thống vẫn đang nỗ lực duy trì sự hiện diện trong mắt công chúng sau khi ông bị "trục xuất" khỏi hai nền tảng mạng xã hội lớn nhất Twitter và Facebook sau sự kiện biểu tình bạo lực ở tòa nhà Quốc hội Mỹ.

Ông Trump đã thành lập văn phòng chính thức của mình sau nhiệm kỳ ở Florida vào đầu năm nay, nhưng hầu như vẫn chưa tiết lộ về các kế hoạch tương lai trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc ông tái tranh cử.

Phương Anh(Nguồn: The Hill)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp