Cựu Tổng thống Bill Clinton ngủ gật khi nghe vợ phát biểu

(VTC News) - Những hình ảnh lim dim, gà gật của cựu Tổng thống Bill Clinton khi đang lắng nghe bài phát biểu vào tối 28/7 mới đây của vợ mình, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đang trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các trang mạng xã hội Mỹ những ngày qua.

Và tất nhiên, đối thủ của bà Clinton, ứng viên đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump không thể bõ lỡ cơ hội này để công kích cựu đệ nhất phu nhân Mỹ.

Video: Cựu Tổng thống Bill Clinton ngủ gật khi nghe vợ phát biểu 

Bằng chứng là việc trên trang Twitter của mình, tỷ phú lắm tài nhiều tật người Mỹ đã cho đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cựu Tổng thống Mỹ gà gật ngay bên cạnh cô con gái Chelsea Clinton đang “mở to mắt” khi bà Clinton đang có phát biểu chấp nhận là ứng cử viên chính thức của đảng Dân chủ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng. 

Đúng với mục đích châm biếm, đoạn video được phát trên một nền nhạc khá hài hước, kèm theo đó là những lời mỉa mai như “mọi người đã phát ngán với những lời dối trá trong bài phát biểu của Hillary Clinton” hay “Đã đến lúc tỉnh dậy và đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại!”. 

Và đúng như ý muốn của ông Trump, ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này ngay lập tức đã gây sốt trên các trang mạng xã hội. Không ít người ngồi trước máy tính chỉ để tranh luận việc liệu ngài cựu tổng thống có ngủ gật thật sự hay chỉ đang đảo mắt xuống sàn nhà.  

Nhưng tất nhiên với Trump, “ngay cả ông Clinton cũng phải mệt mỏi với những lời dối trá đó”, ứng viên đảng Cộng hòa viết trên Twitter của mình.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu