Cựu thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa cũng phải rời phòng xét xử vì huyết áp tăng cao

(VTC News) - Trong phiên tòa chiều nay, TAND tỉnh Phú Thọ phải cho cựu thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa vào phòng chăm sóc sức khỏe do huyết áp tăng cao, không ngồi lâu được.

Chiều 14/11, HĐXX tiếp tục xét hỏi các bị cáo liên quan đến vụ án đánh bạc nghìn tỷ liên quan đến cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh.

Đến 15h27 cùng ngày,  trong lúc Thẩm phán - Chủ toạ phiên toà Nguyễn Thị Thuỳ Hương - Chánh toà kinh tế (TAND tỉnh Phú Thọ) đang xét hỏi các bị cáo liên quan, HĐXX nhận được đề nghị của luật sư Phạm Văn Hùng (người bào chưa cho bị cáo Nguyễn Thanh Hóa) về việc ông Hóa bị tăng huyết áp không ngồi lâu được, phải vào phòng y tế để được chăm sóc.

Sau đó, HĐXX chấp thuận để ông Nguyễn Thanh Hóa rời hội trường vào phòng y tế với lý do sức khỏe không được đảm bảo.

Cuu thieu tuong Nguyen Thanh Hoa cung phai roi phong xet xu vi huyet ap tang cao hinh anh 1

 Lực lượng cảnh sát đưa ông Nguyễn Thanh Hóa vào phòng y tế. (Ảnh: Phạm Chiểu)

Cùng với đó, theo ghi nhận của PV, sau khi ông Nguyễn Thanh Hóa được đưa vào phòng y tế để đo huyết áp và nghỉ ngơi thì bị cáo Lưu Thị Hồng cũng được lực chức năng đưa vào phòng y tế cạnh khu vực xét xử.

Trước đó, trong phiên tòa buổi sáng, HĐXX cũng đồng ý cho ông Phan Văn Vĩnh (bị cáo lớn tuổi nhất của vụ án) vào phòng y tế để chăm sóc sức khỏe do bị huyết áp cao.

Được biết, trước đó, cả 2 ông Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa đều phải nhập viện vì bị cao huyết áp. Tuy nhiên, trước ngày phiên tòa diễn ra, sức khỏe của 2 cựu tướng công an đã ổn định, được cho ra viện để tham gia phiên xét xử dự kiến kéo dài 20 ngày.

>>> Đọc thêm: Manh mối đầu tiên phát hiện ra đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng liên quan cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU