• Zalo

Cựu thí sinh ‘Sing My Song’ gây sốt với bí kíp du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm chỉ 700 nghìn đồng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 30/12/2018 19:43:00 +07:00

Tưởng bị “ném đá tả tơi” nhưng vlogger xinh đẹp lại “gây sốt” với bí kíp đi Đà Lạt chỉ với 700 nghìn đồng.

Câu chuyện du lịch giá rẻ chưa bao giờ hết thu hút đối với các bạn trẻ cũng như luôn được những ai thích xê dịch bàn tán sôi nổi. Sau một bạn gái trẻ bị “ném đá” vì chia sẻ câu chuyện vô lý “Du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm chỉ tốn 639 nghìn đồng”, vlogger Linh Buzi đã thực hiện video chia sẻ bí kíp đi Đà Lạt chỉ 700 nghìn đồng.

Linh Buzi còn được biết đến với cái tên Bùi Linh, từng tham gia Sing my song 2016 và là học trò của nhạc sĩ Giáng Son. Hiện tại, cô tập trung cho công việc travel vlogger trong lúc tìm cảm hứng sáng tác.

Mang theo đúng 1 triệu đồng cho chuyến đi 3 ngày 2 đêm, Linh Buzi mất 220 nghìn đồng cho vé xe lên Đà Lạt. Với chi phí lưu trú, Linh Buzi đã đến một nơi được gọi là Nhà cười, bỏ công làm việc và được chủ nhà cho ở miễn phí trong một căn phòng xinh xắn.

Giống như các bạn trẻ sành ăn khác, Linh Buzi lựa chọn những hàng quán đặc sản của Đà Lạt có giá bình dân như bánh căn, phở bò, sữa chua, bánh mì phá lấu, bún đậu mắm tôm, bánh ướt… Tất cả đều đảm bảo ngon miệng và giá đều dưới 50 nghìn đồng.

linh buzi chia se bi lip di du lich da lat (3) 4

Tưởng sẽ bị “ném đá tơi bời” nhưng video của Linh Buzi lại thu hút nhiều sự chú ý và được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

Trong khi đó, học trò Giáng Son chọn thuê xe máy 80 nghìn đồng, đổ thêm 40 nghìn đồng tiền xăng để di chuyển qua các địa điểm tham quan. Khép lại chuyến đi, Linh Buzi chỉ mất hơn 600 nghìn đồng và lúc về, cô đi nhờ xe của một phượt thủ. Nếu không chọn cách trở về bằng xe máy như Linh Buzi, các bạn trẻ vẫn có thể hoàn thành chuyến du lịch Đà Lạt với 2 lượt xe khách mà chỉ tốn chưa đến 1 triệu đồng.

Hiện tại, video này sau khi được Linh Buzi chia sẻ đã có hơn 45 nghìn lượt xem. Một fanpage chuyên chia sẻ bí kíp du lịch đăng tải lại cũng nhận về gần 2.000 bình luận.

Nếu cô gái chia sẻ chuyến đi Đà Lạt chỉ tốn 639 nghìn đồng bị “ném đá” và bóc mẽ nhiều tình tiết vô lý, đoạn video thực tế của Linh Buzi khiến nhiều người tin tưởng, nhất là ủng hộ chuyện bỏ công làm việc đổi lấy chỗ ở của cô.

linh buzi chia se bi lip di du lich da lat (2) 3

Nơi Linh Buzi ở trong chuyến đi Đà Lạt.

linh buzi chia se bi lip di du lich da lat (5) 6

 

linh buzi chia se bi lip di du lich da lat (4) 9

 

linh buzi chia se bi lip di du lich da lat (1) 7

 

linh buzi chia se bi lip di du lich da lat (1) 7

Vài hình ảnh khác được Linh Buzi chia sẻ trong chuyến đi Đà Lạt siêu tiết kiệm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin