• Zalo

Cựu Spice Girl sắm pháo đài di động 7 tỷ đồng

Ôtô - Xe máyThứ Tư, 02/10/2013 08:58:00 +07:00

Cựu thành viên ban nhạc Spcice Girl nổi tiếng Mel B vừa tậu một chiếc xe sang Cadillac Escalade đặc biệt trị giá hơn 320.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng).

Cựu thành viên ban nhạc Spcice Girl nổi tiếng Mel B vừa tậu một chiếc xe sangCadillac Escalade đặc biệt trị giá hơn 320.000 USD với đầy đủ khả năng chống đạn, bom, thậm chí phóng tia lửa điện…

Melanie Brown (gọi ngắn gọn là Mel B) vừa gia nhập đội ngũ những nhân vật nổi tiếng tại Mỹ trang bị xe có khả năng chống các vụ tấn công bằng đạn, bằng bom và bằng vũ khí hóa học.

Chiếc Cadillac Escalade được trang bị chống đạn trị giá hơn 300.000 USD
Chiếc Cadillac Escalade được trang bị chống đạn trị giá hơn 300.000 USD 

Không dừng lại ở đó, chiếc Cadillac Escalade của Mel B còn đặc biệt hơn nhờ khả năng phóng tia lửa điện tới 240 vôn vào những kẻ tấn công ở gần, không gây chết người nhưng đủ khiến kẻ tấn công ngất lịm.

Siêu phẩm của Mel B còn được trang bị hàng loạt thiết bị bảo vệ và tấn công lại những kẻ muốn đột nhập vào xe.

Chỉ cần một nút bấm, xe sẽ xả ra một luồng khói trắng dày đặc, đồng thời cả một lượng đinh đặc biệt có thể đâm thủng lốp xe của kẻ tấn công, giúp chủ xe có thể dễ dàng cắt đuôi những kẻ xấu.

Mới đây, chiếc xe 7 chỗ này đã được bàn giao ngay tại nhà của Mel B tại Los Angeles (Mỹ) và người ta phát hiện thêm một chiếc Ranger Rover và một chiếc Mercedes-Benz S-Class cũng được cựu thành viên Spice Girl này trang bị chống đạn.
Trang bị chính gồm kính chống đạn, thân xe chống đạn, phát tia lửa điện, nhả khói, tăng cường quan sát ban đêm, lốp không săm...
Trang bị chính gồm kính chống đạn, thân xe chống đạn, phát tia lửa điện,nhả khói, tăng cường quan sát ban đêm, lốp không săm... 

Được biết Mel B không phải là một trường hợp cá biệt vì hàng loạt những nhân vật nổi tiếng của Mỹ hiện nay đang tham gia trao lưu trang bị xe chống đạn cùng hàng loạt công nghệ cao để bảo vệ những người trên xe cũng như tấn công những kẻ xấu.

Đại diện Công ty Texas Armoring trang bị thêm các phụ kiện cho xe của Mel B cho biết họ đang phục vụ nhu cầu trang bị phụ kiện chống đạn cho khoảng 200 xe mỗi năm, chủ yếu dành cho các chính trị gia, nhà ngoại giao, thương gia và những gia đình quyền quý.

Tuy nhiên những năm gần đây, nhiều sao Hollywood cũng tham gia trao lưu này, trong đó có đạo diễn người Anh Sacha Baron Cohen, ngôi sao nhạc rap Kanye West, ngôi sao golf Tiger Woods...
Mel B 

Những mẫu xe thường được trang bị chống đạn là những xe sang và siêu xe như Rolls-Royce, Bentley, Jaguar, Aston Martin, Lotus, Audi, BMW, Porsche, Maserati, Volvo, thậm chí cả những xe phổ thông mang thương hiệu Honda, Volkswagen, Toyota và Ford.

Chiếc xe có giá cao nhất mà công ty Texas Armoring từng bán là một chiếc Mercedes-Benz G-Wagon của một khách hàng giấu tên với trị giá sau khi trang bị lên tới 800.000 USD.


Theo VnMedia

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !