Cứu sống hai người tự tử vì thua độ bóng đá

Theo người nhà nạn nhân, mấy ngày gần đây, Tân liên tục thua cá độ nên vay mượn của nhiều người và không có khả năng trả nợ. Nhiều khả năng Tân có ý định tự tử nhưng khi xuống nước lại... sợ.

Tin cùng chủ đề

» Bắt giữ 59 người tại 2 tụ điểm cá độ World cup
» Phá ổ cá độ bóng đá đầu tiên của mùa World cup
» Bị vợ đánh bất tỉnh vì cá độ bóng đá
» Chiếm đoạt 1 tỷ đồng của công ty để cá độ bóng đá

Khoảng 5g30 ngày 20/6, người dân khu vực cầu Bình Lợi (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phát hiện một thanh niên khoảng 30 tuổi đang bám vào cột phao tiêu giữa dòng nước chảy xiết, liên tục kêu cứu.

Ông Nguyễn Văn Chúc (SN 1957, nhân viên bảo vệ cột phao tiêu khu vực cầu Bình Lợi) và một người dân đã lao xuống dòng nước xiết để cứu người thanh niên. Sau khi được cứu sống, người thanh niên cho biết tên Tân, ngụ tại P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Theo giải thích của Tân, anh ta nhậu say nên té xuống sông. Tuy nhiên, ông Chúc khẳng định: khi tiến hành sơ cứu, ông không phát hiện mùi rượu, bia trong hơi thở nạn nhân. “Cầu Bình Lợi có lan can khá cao, rất khó xảy ra trường hợp té xuống, chỉ ai leo lên để nhảy xuống mới rơi xuống sông”, ông Chúc khẳng định.

Theo người nhà nạn nhân, mấy ngày gần đây, Tân liên tục thua cá độ nên vay mượn của nhiều người và không có khả năng trả nợ. Theo phỏng đoán của người nhà, nhiều khả năng Tân có ý định tự tử nhưng khi xuống nước lại... sợ nên bám vào cột phao và kêu cứu.

Trước đó khoảng 4g sáng 15/6, em trai ông Chúc là ông Nguyễn Văn Tuấn khi đang đi thả lưới bắt cá dưới cầu Bình Triệu (Q.Bình Thạnh) đã cứu sống một người đàn ông hơn 40 tuổi nhảy cầu tự tử. Khi được cứu, người đàn ông cho biết do thua cá độ bóng đá nhiều tiền, bị vợ con chì chiết nên tự tử.

Theo Phụ nữ TP.HCM
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN