Cứu sống cô gái chụp hình cùng bạn bị rơi xuống hồ nước

(VTC News) - Cô gái đang đứng chụp hình chung với bạn thì bị rơi xuống hồ đuối nước và được nam nhân viên phục vụ quán cà phê gần đó cứu sống.

Sáng 29/11, người dân tại khu vực trung tâm TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, tối qua (28/11) đã xảy ra vụ việc một cô gái bị đuối nước.

Cuu song co gai chup hinh cung ban bi roi xuong ho nuoc hinh anh 1

Anh Dương - người đã cứu sống cô gái bị đuối nước (Ảnh: NT) 

Cô gái khoảng 25 tuổi đang đứng cạnh hồ Đồng Nai để chụp hình cùng bạn thì bị trượt chân rơi xuống nước và kêu cứu. Ngay lúc này, anh Nguyễn Minh Dương (23 tuổi, quê Bến Tre), nhân viên phụ quán cà phê gần đó liền chạy đến lao xuống hồ, bơi ra đưa cô gái vào bờ trong tình trạng bất tỉnh.

Anh Dương cho biết, khi nghe mọi người tri hô và nhìn thấy cô gái đang vùng vẫy nên theo bản năng anh đã nhảy xuống để cứu cô gái.

Sau khi được đưa lên bờ, nạn nhân cho biết tên là L.T.N.M (25 tuổi), đang trong lúc đứng cạnh bờ hồ chụp hình cùng bạn thì bị té ngã.

"Tôi thật may mắn, lúc đó nếu không có anh Dương thì không biết tôi sẽ như thế nào, vì tôi không biết bơi. Tôi rất cảm kích về hành động của anh Dương đã cứu sống tôi ", M nói.

Video: Cô bé 5 tuổi cứu mẹ đuối nước trong bể bơi

Kính Cận
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU