Cựu siêu mẫu Tyra Banks cặp kè trai kém 14 tuổi

(VTC News) - Cựu siêu mẫu nổi tiếng thế giới từng đến Việt Nam Tyra Banks vừa công khai mối tình với “phi công” trẻ kém cô 14 tuổi - người mẫu nam đến từ xứ sở sương mù Robert Evans.

  Hình chụp chung của Tyra Banks và Robert Evans trên Twitter 

Hình chụp chung của Tyra Banks và Robert Evans trên Twitter 


Theo tiết lộ của tờ Radar Online, “cặp đũa lệch” này đã cặp kè với nhau nhiều tháng qua, nhưng chỉ mới công khai quan hệ thời gian gần đây.

Tuần trước, có người đã bắt gặp cặp đôi này tay trong tay nghỉ tại một khách sạn ở Los Angeles. Ngay sau đó, người ta lại bắt gặp cặp đôi này đang nhâm nhi sâm-panh tại bãi biển Newport, Mỹ.

Tyra Banks năm nay 38 tuổi, từng nổi tiếng trong vai trò của một người mẫu hàng đầu thế giới và hiện đang rất thành công với chương trình truyền hình America's Next Top Model. Trong khi đó, Robert Evans năm nay mới 24 tuổi, là một người mẫu đến từ nước Anh. Được biết, Robert Evans sẽ là một trong những giám khảo của America's Next Top Model kỳ tới.

  Tyra năm nay 38 trong khi Robert mới 24 

Tyra năm nay 38 trong khi Robert mới 24 


Tyra Banks là người khá kín đáo trong các mối quan hệ tình cảm cho đến khi mối tình với “phi công trẻ” bị phanh phui.

Cựu thiên thần của Victoria Secret không phải là người đầu tiên yêu người kém tuổi. Trước cô, Demi Moore từng cưới nam diễn viên Ashton Kutcher kém cô 15 tuổi. “Miêu nữ” Halle Berry cũng yêu chàng siêu mẫu Gabriel Aubry kém 9 tuổi, trong khi “bà nội trợ” Eva Longoria hơn chàng vận động viên bóng rổ Tony Parker 7 tuổi.

T.P (theo DailyMail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN