Cựu sao Ngoại hạng Anh dẫn dắt đội tội phạm tình dục trong tù

Thể thaoChủ Nhật, 02/04/2017 16:04:00 +07:00

Adam Johnson, cựu cầu thủ từng chơi cho Man City và Sunderland vẫn chưa thể từ bỏ niềm đam mê với trái bóng dù đang chấp hành án tù.

Tháng 3/2016, Adam Johnson đã bị kết án 6 năm tù sau khi thừa nhận hành vi quấy rối tình dục với một bé gái 15 tuổi tại một vùng hẻo lánh ở County Durham. 

Cựu cầu thủ Sunderland đang chấp hành án phạt ở nhà tù HMP Moorland, Doncaster. Tuy nhiên theo nguồn tin từ The Sun, Adam Johnson vẫn chưa thể từ bỏ niềm đam mê với trái bóng.

jj

Adam Johnson (khoanh tròn) là đội trưởng của đội phạm nhân tình dục.

Cựu tuyển thủ Anh vẫn xỏ giày ra sân 2 lần một tuần và là đội trưởng của đội bóng có tên Superstars gồm những tội phạm tình dục đồng giới. Thay vì khán đài sân Ánh sáng với hàng vạn khán giả, Adam Johnson phải chơi bóng trên một sân cỏ nhân tạo với 4 bên là tường, hàng rào thép gai.

Thậm chí, Superstars còn phải nhờ đến sự bảo vệ của các quản ngục mới có thể an toàn ra sân bởi tội phạm tình dục thường bị các "bạn tù" ghét bỏ.

s

 Sân bóng với những bức tường bê tông và hàng rào thép gai ở nhà tù HMP Moorland.

Lần cuối cùng Adam Johnson được hít thở bầu không khí sôi động tại Premier League là vào ngày 6/2/2016. Khi cầu thủ sinh năm 1987 ghi bàn giúp "Mèo đen" cầm hòa Liverpool 2-2 trên sân The Light.

Sau đó vài ngày, nhà cựu vô địch Premier League bị cáo buộc hiếp dâm một bé gái 15 tuổi. Ngay sau khi vụ việc bị phanh phui, Johnson đã bị cắt mọi khoản thu nhập từ mức lương 60.000 bảng mỗi tuần tại Sunderland đến hợp đồng quảng cáo với hàng thể thao Adidas. Thậm chí, cô bạn gái Stacey Flounders cũng không thể chịu đựng cú sốc và quyết định dứt tình sau nhiều năm hẹn hò.

Video: Cầu thủ Trung Quốc bị cắt lương hơn triệu bảng vì chơi xấu

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn