Cựu phu nhân Tổng thống Putin có hôn phu mới

(VTC News) - Người vợ đã li dị của Tổng tống Nga Putin, bà Lyudmila đã có vị hôn phu mới, tờ Independent đưa tin.

Những thông tin của truyền thông Nga gần đây tiết lộ vợ cũ của Tổng thống Nga Putin đã tái hôn với người đứng đầu một công ty hoạt động dưới sự bảo trợ của bà.

Bà Lyudmila, tái hôn với Artur Ocheretny, 37 tuổi từ đầu năm 2015. Người đàn ông này từng làm việc nhiều năm ở một dự án quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Nga của bà Lyudmila.
Ông Putin và bà Lyudmila

Ông Putin và bà Lyudmila

Những thông tin này đã được Alexei Navalny, người tham gia chiến dịch chống tham nhũng ở Nga sau khi bà Lyudmila chuyển từ họ Putina sang Ocheretnaya năm ngoái.

Tháng 6/2013, vợ chồng Tổng thống Nga V.Putin đã tuyên bố ly hôn sau gần 30 năm chung sống với lý do bà Lyudmila không chịu nổi thời gian xa cách.

Tổng thống Nga Putin và bà Lyudmila công bố rằng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc. Chuyện ông bà đã ly dị do chính hai người kể trong cuộc phỏng vấn của kênh truyền hình “Nước Nga 24”.

"Đó là quyết định chung của chúng tôi, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã chấm dứt", Tổng thống Nga nói.

Tổng thống giải thích nguyên nhân ông với bà Lyudmila ly dị là bởi thực tế không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng cho cuộc sống công khai cao độ, theo đúng vai trò mặc định của qui chế là vợ hoặc chồng của một chính trị gia cấp cao.

Tùng Đinh (theo Independent)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN