• Zalo

Cựu nữ sinh trường Đại học sư phạm Thái Nguyên mất tích bí ẩn

Thời sự Thứ Ba, 06/12/2016 07:51:00 +07:00

Những ngày vừa qua, cư dân mạng cùng nhau chia sẻ thông tin về một cô gái là cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên mất tích đầy bí ẩn.

Nhiều ngày qua, chia sẻ tìm người thân mất tích đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Nội dung chia sẻ: "Mong mọi người chia sẻ và tìm giúp gia đình! Đây là ảnh bạn Quách Thị Hường, sinh năm 1994, quê quán: xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Gia đình mất liên lạc với Hường từ ngày 30/11. Khi mất tích Hường mặc áo phao như trong ảnh nhưng màu hồng và có khoác balo."

mat tich tn

Dòng trạng thái trên facebook đăng thông tin cô gái mất tích.

Xác nhận với PV, anh Quách Văn Hùng - anh trai của nữ sinh mất tích cho biết, em gái Quách Thị Hường mất tích 6 ngày qua nhưng hiện tại vẫn chưa có tin tức gì.

"Trước đó, Hường vẫn liên lạc về cho gia đình bình thường, đến ngày 30/11 thì gia đình liên lạc không được. Sau đó, gia đình gọi điện cho bạn bè của em gái mình hỏi thì được bạn bè ở đây cho biết không nhìn thấy Hường", anh Hùng nói.

15328229_711435952340335_1282134103_n

Nữ sinh Quách Thị Hường mất tích từ ngày 30/11.

"Khả năng Hường tự bỏ đi là không có, vì trước đó Hường không có dấu hiệu gì bất thường cả. Các mối quan hệ của em ở trường và ở quê cũng không hề phức tạp ", anh Hùng phân tích.

Nữ sinh Quách Thị Hường là cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên hiện đang làm việc ở một trung tâm Tiếng Anh tại thị xã Phú Thọ (Phú Thọ). 

Hiện nay, gia đình cũng đã lên tận nơi làm việc để hỏi thông tin về Quách Thị Hường. Tuy nhiên, các bạn  bè ở đây đều không ai có thông tin gì của nữ sinh này.

 Sự việc đã được gia đình báo lên phía công an thị xã Phú Thọ (Phú Thọ).

Độc giả có tin tức về nữ sinh Quách Thị Hường xin vui lòng liên hệ:

Anh Quách Văn Hùng (anh trai Hường):

ĐC: Xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

SĐT: 0165 359 3542 .

Video: Thi thể 2 bé gái mất tích trong vườn nhà nghi phạm hiếp dâm

Đình Ban
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin