Cựu 'Nữ hoàng tuổi teen' te tua thảm hại rời hộp đêm
  • Zalo

Cựu 'Nữ hoàng tuổi teen' te tua thảm hại rời hộp đêm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/03/2013 05:37:00 +07:00

(VTC News) - Lindsay bước đi loạng choạng, xiêu vẹo như muốn ngã, cố lết được đến chiếc xe đang chờ sẵn rồi nằm bất tỉnh trên ghế sau.

(VTC News) - Bước đi loạng choạng, xiêu vẹo như muốn ngã, cố lết được đến chiếc xe đang chờ sẵn rồi nằm bất tỉnh trên ghế sau, Lindsay Lohan đã rời hộp đêm trong bộ dạng không thể thê thảm hơn.

 
Lindsay Lohan loạng choạng rời hộp đêm... 
Mới hôm qua, Lindsay Lohan đã ký vào biên bản, đồng ý đi cải tạo 60 ngày nhằm lấy lại tinh thần và lối sống lành mạnh. Nhưng ngay sau đó, hành động của cô lại cho thấy, còn lâu cô mới bỏ được thói chè chén thâu đêm suốt sáng.

Tụ tập tại hộp đêm 41 Ocean, thành phố Santa Monica, bang California để chào bạn bè trước khi đi… cải tạo, Lilo đã liên tục đổ vào người không chỉ bia mà cả rượu mạnh. Theo một nguồn tin trên TMZ, Lilo còn pha cả rượu vào nước và uống ừng ực.

“Cô ấy đã uống rất nhiều. Vừa uống vừa la hét” một người chứng kiến kể lại.

Kết quả sau gần 6 tiếng đồng hồ “chén chú, chén anh”, nữ diễn viên 26 tuổi loạng choạng đứng lên ra về. Từ cửa hộp đêm ra đến xe chừng hơn chục mét mà “cô gái lắm chiêu” chực ngã đến cả chục lần. Khi mọi người thở phào vì cô về được đến xe thì cũng là lúc Lindsay Lohan đổ vật người xuống ghế bất tỉnh nhân sự.

Tất nhiên, những tay săn ảnh của Hollywood đã không thể bỏ lỡ cơ hội như thế này. Mặc cho người quản lý la hét, hình ảnh te tua của Lilo vẫn tiếp tục bị ghi lại một cách không thương tiếc khiến cho những lời thề thốt sẽ ngoan hiền của cô ngày trước đó trở nên lố bịch.

... và đổ vật người xuống ghế xe 
Trước ngày diễn ra buổi thác loạn, Lindsay Lohan đã có buổi trình diện tòa án, giải trình về tất cả thói hư tật xấu trước đây. Sau đó, cựu “nữ hoàng tuổi teen” còn thế thốt làm lại cuộc đời với chương trình cải tạo kéo dài 60 ngày. Tuy nhiên, với những hình ảnh mới bị phơi bày, thật khó tin Lilo sẽ bỏ được cái mác “gái hư”.

T.P (theo Daily Mail)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cựu 'Nữ hoàng tuổi teen' te tua thảm hại rời hộp đêm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin