Cứu nữ hành khách co giật, cắn lưỡi trên máy bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột

Trên chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, nữ hành khách lên cơn co giật, tím tái và liên tục cắn lưỡi.

Chiều 23/10, mạng xã hội lan truyền hình ảnh các tiếp viên tập trung trợ giúp một hành khách gặp vấn đề về sức khỏe trên chuyến bay của Bamboo Airways.

Theo thông tin ban đầu, một nữ hành khách khoảng 30 tuổi đi trên chuyến bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột bất ngờ bị tím tái, co giật và liên tục cắn lưỡi.

Cuu nu hanh khach co giat, can luoi tren may bay tu Ha Noi di Buon Ma Thuot hinh anh 1

 Bác sĩ (áo xanh) sơ cứu cho nữ hành khách. (Ảnh: Otofun)

Rất may, trong khoang có một nam hành khách là bác sĩ. Người này đã nhét tay vào miệng nữ hành khách để ngăn cô cắn lưỡi.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Bamboo Airways cho biết sự cố xảy ra trên chuyến bay QH1401 từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, cất cánh lúc 14h45 ngày 23/10.

Khi máy bay đang trên hành trình, một nữ hành khách lên cơn cao huyết áp và ngất xỉu, cắn lưỡi.

Sau khi máy bay hạ cánh, bộ phận mặt đất của Bamboo Airways chờ sẵn tại đường băng đã đưa nữ hành khách vào bệnh viện. Hãng hàng không cho biết người này có tiền sử bệnh trước khi lên máy bay.

Hãng hàng không tốt nhất thế giới chế biến đồ ăn trên máy bay thế nào?

Hãng hàng không tốt nhất thế giới chế biến đồ ăn trên máy bay thế nào?

Nhiều năm qua, Singapore Airlines luôn dẫn đầu danh sách hãng hàng không tốt nhất thế giới. Một trong những yếu tố giúp hãng được đánh giá cao là thực phẩm.
Đột quỵ, một hành khách chết trên máy bay ở Nga

Đột quỵ, một hành khách chết trên máy bay ở Nga

Máy bay của hãng Siberia Airlines hạ cánh khẩn cấp xuống Omsk, cấp cứu cho người đàn ông đau tim, rất tiếc hành khách qua đời trước khi nhân viên y tế có mặt.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU