Cứu 'Như chưa hề có cuộc chia ly', Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng

Sao ViệtThứ Hai, 06/07/2020 13:26:05 +07:00

Với mong muốn "Như chưa hề có cuộc chia ly" tiếp tục được sản xuất và phát sóng, ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình.

Như chưa hề có cuộc chia ly là chương trình truyền hình nhân đạo giúp các gia đình tìm kiếm người thân mất tích, đưa những mảnh đời bị chia cắt với máu mủ ruột rà trở về bên nhau. Trong 13 năm phát sóng, chương trình đã tổ chức đoàn tụ cho 1.800 trường hợp và hiện vẫn tiếp tục xử lý 30.000 hồ sơ có khả năng tìm kiếm khác. Mặc dù vậy, sau số 134 phát sóng ngày 7/6, Như chưa hề có cuộc chia lybị dừng lại do... thiếu tiền. Ê kíp thực hiện trước khi nói lời chia tay đã kêu gọi các mạnh thường quân và khán giả chung sức để có kinh phí hoàn thành việc tìm kiếm 30.000 trường hợp trên. 

Nhận được thông tin này, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ Như chưa hề có cuộc chia ly 3 tỷ đồng.

Cứu 'Như chưa hề có cuộc chia ly', Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng  - 1

 

"Tuấn là một người hâm mộ Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL) từ số đầu tiên cách đây 13 năm. Đối với Tuấn, NCHCCCL không phải là show, mà là một câu chuyện văn hoá đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam. Tất cả những cuộc đoàn tụ mà đội ngũ những con người nhân ái của NCHCCCL tạo nên trong suốt 134 số vừa qua là cái kết có hậu cho biết bao nhiêu số phận buồn của đồng bào, mà phần lớn do chiến tranh gây ra. Vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước", Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Nam ca sĩ bày tỏ mong muốn giúp lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp, chia sẻ với cộng đồng để chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly tiếp tục hành trình nhân ái của mình: "Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình truyền hình (NCHCCCL ) chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho NCHCCCL nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng để tiếp tục hành trình nhân ái của mình.

Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ. Nếu có thể lan toả đi, biến thành thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ NCHCCCL sẽ trở thành thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!"

(Nguồn: Tổ Quốc)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn