Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cựu nhà báo Trương Duy Nhất liên quan đến sai phạm của Vũ 'nhôm'

Pháp luật Thứ Hai, 25/03/2019 20:21:00 +07:00

Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, ông Trương Duy Nhất có liên quan trong vụ án "Lợi dụng chức vụ quyền hạn".

Liên quan đến sai phạm của Vũ "nhôm", tại buổi họp báo chiều 25/3 của Bộ Công an, phóng viên báo điện tử VnExpress đặt câu hỏi: "Đến nay Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm") liên quan đến bao nhiêu vụ án và bao nhiêu người; công an có tiếp tục điều tra những người liên quan không?"

Trả lời câu hỏi này, Trung tướng Trần Văn Vệ - Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, đến nay, đã khởi tối 6 vụ án liên quan đến Vũ "nhôm", trong đó 2 vụ đã xét xử.

Đặc biệt, riêng sai phạm về quản lý đất đai thì cơ quan CSĐT đã khởi tố 21 cá nhân trong đó có 17 người ở Đà Nẵng và tiếp tục điều tra nhóm người ở TP.HCM.

tran-van-ve

Trung tướng Trần Văn Vệ - Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an. (Ảnh: Tùng Lâm)

Theo Trung tướng Trần Văn Vệ, quá trình mở rộng điều tra vụ án Vũ "nhôm", cơ quan chức năng xác định ông Trương Duy Nhất có liên quan trong vụ án "Lợi dụng chức vụ quyền hạn".

Trước đó, ông Nhất là Trưởng đại diện báo Đại Đoàn Kết tại Đà Nẵng đã lợi dụng giấy tờ của báo mua bán nhà đất không qua đấu giá, gây thất thoát lãng phí.

"Về kết quả cụ thể, cơ quan chức năng đang điều tra nên chưa cung cấp", ông Vệ nói.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin