Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cứu hộ xe hơi bằng...mông

(VTC14) - Quên kéo phanh tay, chiếc Ford Focus trôi ngược và suýt tõm xuống nước nếu như không có mấy du khách nhanh trí ghé mông ngồi lên nắp capo trong lúc chờ xe kéo.

Khi đi tham quan một bảo tàng ở quận Besiktas của thủ đô Istanbul tại Thổ Nhĩ Kỳ, một du khách người Canada đã đỗ chiếc Ford Focus đi thuê màu trắng bên bờ kè sát eo biển Bosphorus.

Theo trang tin Hurriyet Daily News, người du khách lại quên kéo phanh tay của chiếc Ford Focus đi thuê. Do đó, chiếc ô tô đã bị trôi khiến một nửa thân xe nằm chìa hẳn 2/3 thân xe ra biển.

Chiếc xe suýt

Chiếc xe suýt "tõm" xuống nước nếu như không có mấy anh chàng nhanh trí này

Theo các nhân chứng tại hiện trường, họ đã nhìn thấy chiếc Ford Focus từ từ trượt về phía eo biển. Mấy vị đàn ông đứng gần đã nghĩ ra cách giữ chiếc Ford Focus lại để không rơi xuống biển, đó là ghé mông ngồi lên nắp capô xe và gọi cứu hộ.

Lực lượng cứu hộ địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sự việc để cứu chiếc Ford Focus. Họ đã dùng cần trục để kéo chiếc Ford Focus màu trắng vào bờ an toàn.


Trong lúc đó, lực lượng cảnh sát địa phương truy tìm du khách ở bảo tàng. Khi biết tin, du khách này rất hoảng sợ nhưng may mắn cho anh ta là chiếc xe đi thuê không bị rơi xuống biển. Nếu không, người du khách chắc chắn sẽ phải đền một số tiền không nhỏ.
Xem video chiếc xe được cứu nhờ 3 người đàn ông ghé mông ngồi lên capo
Nguồn: Carbuzz

Quốc Lâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh