Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam dẫn đội trẻ Hà Nội đá giải U12 quốc tế

(VTC News) - Cựu HLV trưởng ĐTVN, HLV Hoàng Văn Phúc dẫn dắt U12 Hà Nội FC đá giải U12 Quốc tế ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Sáng 31/7, đội U12 Hà Nội tới thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc dự Cup bóng đá giao hữu quốc tế Tống Khánh Linh (gọi tắt là Cup Tống Khánh Linh). HLV Hoàng Văn Phúc, sau khi chia tay Quảng Nam FC, đã về tiếp tục công tác đào tạo trẻ tại Hà Nội FC và phụ trách đội U12 Hà Nội đá giải giao hữu quốc tế này.

Cup Tống Khánh Linh là giải đấu dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, được tổ chức thường niên từ năm 2016 với thành phần tham dự là các đội bóng trẻ đến từ các nước ASEAN và Trung Quốc. Giải được tổ chức bởi Trung tâm ASEAN - Trung Quốc, hiệp hội quỹ Tống Khánh Linh và Liên đoàn bóng đá Trung Quốc.

Cuu HLV truong doi tuyen Viet Nam dan doi tre Ha Noi da giai U12 quoc te hinh anh 1

HLV Hoàng Văn Phúc (áo đen) dẫn dắt đội trẻ Hà Nội sau khi chia tay Quảng Nam.

Giải đấu được tổ chức với mục tiêu tăng cường liên kết giữa thanh thiếu niên trong khối ASEAN và Trung Quốc, phát triển tình hữu nghị trong khu vực, cùng nhau xây dựng cộng đồng chung.

Năm 2019 là năm thứ 4 giải được tổ chức, U12 Hà Nội FC vinh dự là đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu. Thành phần đoàn gồm 15 cầu thủ, 2 HLV và trưởng đoàn là cựu HLV trưởng đội tuyển Quốc gia ông Hoàng Văn Phúc.

Giải đấu năm 2019 sẽ có 8 đội tham dự khởi tranh từ hôm nay 1/8. 

HLV Quảng Nam: Chuyện xin cho điểm ở V-League... xưa rồi

HLV Quảng Nam: Chuyện xin cho điểm ở V-League... xưa rồi

HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận có CLB V-League từng xảy ra hiện tượng cho điểm, xin điểm, đúng như lời HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hoà chia sẻ.
Nhìn ảnh này, ai dám tin bầu Hiển chỉ xuống sân động viên Quảng Nam FC?

Nhìn ảnh này, ai dám tin bầu Hiển chỉ xuống sân động viên Quảng Nam FC?

HLV Vũ Hồng Việt nói rằng bầu Hiển xuống sân chỉ để động viên Quảng Nam sau trận hoà FC, nhưng câu chuyện có đơn giản như vậy?
Hạ Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU