Cựu Giám đốc Facebook Việt Nam được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Go-Viet
  • Zalo

Cựu Giám đốc Facebook Việt Nam được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Go-Viet

Thời sự Thứ Hai, 22/04/2019 15:52:00 +07:00

Người cũ của Facebook Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang vừa chính thức được bổ nhiệm vào “ghế nóng” Go-Viet.

Go-Viet hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng đầu Việt Nam. Trước khi được bổ nhiệm giữ vị trí tổng giám đốc Go-Viet, bà Trang có 9 tháng giữ cương vị tổng giám đốc facebook Việt Nam.

le diep kieu trang

Tân tổng giám đốc Go-Viet Lê Diệp Kiều Trang.  

Bà Lê Diệp Kiều Trang cũng tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, giám đốc điều hành và giám đốc tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon – Misfit.

Theo bà Kiều Trang, dẫn dắt Go-Viet trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo là một công việc thú vị khó tìm. “Nhìn thấy thành công của nền tảng đa dịch vụ Go - Jek làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong nhìn thấy những thành công này tại Việt Nam. Trong thế giới công nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể tìm thấy công việc nào thú vị hơn”, bà Kiều Trang nói.

Tân tổng giám đốc Go-Viet tin hãng sẽ đem đến ảnh hưởng tích cực, rộng khắp cho hàng triệu khách hàng, đối tác tài xế và nhà cung cấp dịch vụ trên các lĩnh vực khác nhau.

Ông Andrew Lee, giám đốc phát triển thị trường quốc tế của Go -Jek cho biết, bà Kiều Trang có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt.

“Lê Diệp Kiều Trang sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ Go-Viet. Với kinh nghiệm và những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Kiều Trang là lựa chọn lý tưởng để giúp Go-Viet  duy trì mức tăng trưởng ấn tượng hiện có”, ông Andrew Lee nói.

Bà Lê Diệp Kiều Trang sinh năm 1980 trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. 

Tốt nghiệp Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Kiều Trang đầu quân cho công ty tư vấn chiến lược McKinsey.

Bà Kiều Trang cùng chồng là ông Sonny Vũ sáng lập nên Misfit Wearables.

Cuối năm 2015, khi Misfit Wearables được bán cho Fossil Group, Lê Diệp Kiều Trang giữ vị trí Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

Đầu tháng 3/2018, bà chính thức rút khỏi Fossil Việt Nam để đầu quân cho facebook.

Hoà Bình
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cựu Giám đốc Facebook Việt Nam được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Go-Viet" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin