Cứu em trai 2 tuổi bị tuột áo phao, hai chị em chết đuối thương tâm ở Hà Nội

(VTC News) - Thấy áo phao của em trai bị tuột, cô chị gái mới 4 tuổi nhưng biết bơi đã bơi đến cứu em nhưng không được, cả hai chị em chết đuối thương tâm.

Khoảng 17h ngày 22/6, bé gái Cấn Thị D (4 tuổi) và bé trai Cấn Văn T (2 tuổi) bị chết đuối trong lúc tắm tại ao làng nằm đối điện đình Tiên Trượng (Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội).

Cuu em trai 2 tuoi bi tuot ao phao, hai chi em chet duoi thuong tam o Ha Noi hinh anh 1

  Ao làng nơi hai cháu nhỏ thiệt mạng.

Chiếc ao làng rộng khoảng 400 mét vuông, nơi sâu nhất khoảng 2 mét. Mùa nắng nóng, người dân tại địa phương thường xuyên đến đây để bơi giải nhiệt. Trong đó, có không ít các cháu nhỏ.

Sự việc xảy ra quá nhanh nên những người xung quanh không ai biết. Chỉ đến khi thấy chiếc áo phao của bé trai nổi lên và không thấy hai cháu bé đâu mọi người mới tá hoả lao xuống ao tìm kiếm. Tuy nhiên, cả hai bé đều đã thiệt mạng.

Dù không biết nguyên nhân chính xác nhưng nhiều người cho rằng, có thể do chiếc áo phao quá rộng tuột khỏi người của bé trai. Cô chị gái mới 4 tuổi nhưng biết bơi và đã bơi ra cứu em nhưng không được, cả hai chị em cùng thiệt mạng.

Lãnh đạo xã Thủy Xuân Tiên xác nhận vụ việc và cho biết hai cháu bé được an táng ngay trong chiều cùng ngày. Lãnh đạo xã cũng đến thăm hỏi, động viên gia đình hai cháu nhỏ bị nạn.

Video: Cứu cháu, ông ngoại chết đuối thương tâm ở hồ Thiền Quang, Hà Nội

>>> Đọc thêm: Lao xuống hố công trình cứu em, hai chị em chết đuối thương tâm

Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.