Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sắp tới Việt Nam

Thế giớiChủ Nhật, 13/10/2019 11:50:00 +07:00

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ tới Việt Nam vào tháng 12 để chia sẻ những câu chuyện về giáo dục cho các bé gái.

Thông báo này được bà Michelle đưa ra trong đoạn video phát sóng trong chương trình Today Show của Đài NBC.

"Hôm nay, vào ngày Quốc tế Bé gái, tôi rất vui mừng thông báo rằng vào tháng 12 tới, tôi sẽ đến Việt Nam cùng bạn mình là Jenna Bush Hager (con gái cựu Tổng thống George W. Bush) và một số khách mời đặc biệt khác", bà Michelle nói trong video. 

de nhat phu nhan my

 Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Một số khách mời mà cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đề cập tới là nữ diễn viên nổi tiếng Julia Roberts, nữ diễn viên kiêm vũ công Lana Condor và nữ diễn viên Ngô Thanh Vân. 

"Hơn 98 triệu bé gái không được tới trường trong khi có một thực tế rõ ràng rằng khi các em được trao những cơ hội mà chúng đáng được hưởng, thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do tôi làm việc với các nhà lãnh đạo ở các tổ chức trên khắp thế giới trong nỗ lực cải thiện cuộc sống của trẻ em gái mỗi ngày", bà Michelle chia sẻ. 

Bà Michelle sẽ cùng với nhóm của mình gặp gỡ các bé gái và những người thúc đẩy giáo dục cho các em, chia sẻ câu chuyện của họ trên Today và YouTube.

Song Hy
Bình luận
vtc.vn