Cựu danh thủ Colombia mỉa mai: 'Real Madrid là đội bóng của lũ chuột'

Chiến thắng thiếu thuyết phục của Real Madrid trước Bayern Munich tiếp tục nhận được những phản ứng thiếu tích cực từ phía người hâm mộ bóng đá thế giới.

Real Madrid đã đánh bại Bayern Munich ở trận tứ kết lượt về Champions League với tỷ số 4-2. Tuy nhiên, đây không phải chiến thắng thực sự thuyết phục. Thậm chí, Los Blancos còn phải nhận những lời chỉ trích thậm tệ.

Real Madrid sau trận đấu đã bị cựu danh thủ Faustino Asprilla của Colombia gọi là "đội bóng của lũ chuột". "Không còn gì để cướp bóc cả, Real Madrid là một lũ chuột", Faustino Asprilla chia sẻ

Cuu danh thu Colombia mia mai: 'Real Madrid la doi bong cua lu chuot' hinh anh 1

Faustino Aspilla chỉ trích thậm tệ Real Madrid 

Không chỉ riêng gì cựu danh thủ người Colombia chỉ trích Real Madrid. Nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới cũng có những lời nhận xét châm biếm với hàm ý Los Blancos chiến thắng nhờ sự giúp đỡ của trọng tài.

Cuu danh thu Colombia mia mai: 'Real Madrid la doi bong cua lu chuot' hinh anh 2

Real Madrid là đội bóng may mắn nhất trong lịch sử thể thao. Ngay khi có nguy cơ thua trận thì trọng tài luôn xuất hiện để giúp đỡ họ 

Cuu danh thu Colombia mia mai: 'Real Madrid la doi bong cua lu chuot' hinh anh 3

Trọng tài Viktor Kassai rõ ràng là người Hungary thi đấu thành công nhất cho Real Madrid kể từ sau thời Puskas. 

Cuu danh thu Colombia mia mai: 'Real Madrid la doi bong cua lu chuot' hinh anh 4

Tôi chắc chắn 100% là một trọng tài khiếm thị có thể làm tốt hơn bất cứ trọng tài nào trong trận đấu giữa Real Madrid và Bayern Munich. 

Cuu danh thu Colombia mia mai: 'Real Madrid la doi bong cua lu chuot' hinh anh 5

 Không bất ngờ khi Real Madrid lọt vào bán kết Champions League nhờ vào những sai lầm của trọng tài.

Những quyết định sai làm của trọng tài Viktor Kassai quả thực đã khiến không ít người cảm thấy bức xúc. Vì thế, dễ hiểu khi các cầu thủ Bayern có những lời nói mỉa mai quyết định của trọng tài người Hungary.

Video: Real Madrid 4-2 Bayern Munich

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, tiền vệ Ribery đã đăng tải hai bức ảnh chụp màn hình chế nhạo pha bóng việt vị của Ronaldo. Sau đó, anh còn có một bức ảnh với nội: "Một năm thật vất vả. Cảm ơn trọng tài, vỗ tay!".

Cuu danh thu Colombia mia mai: 'Real Madrid la doi bong cua lu chuot' hinh anh 6

 

Cuu danh thu Colombia mia mai: 'Real Madrid la doi bong cua lu chuot' hinh anh 7

"Một năm thật vất vả. Cảm ơn trọng tài, vỗ tay!" 

Ngoài Ribery, hai cầu thủ khác của Bayern là Robben và Vidal đều cũng có những lời nói châm chọc quyết định của trọng tài Viktor Kassai. “Khi 2 đội bóng lớn gặp nhau như thế này tại Champions League, vụ ăn cướp kiểu này không thể xảy ra được”, Vidal chia sẻ.

Cuu danh thu Colombia mia mai: 'Real Madrid la doi bong cua lu chuot' hinh anh 8

Vidal mỉa mai trọng tài vì quyết định thổi phạt. 

Trong khi đó, Robben thì lại nói rằng: "Tôi không thích nói về trọng tài nhưng bạn phải luôn luôn nhìn lại bản thân và những lỗi lầm bạn mắc phải hoặc những cái bạn làm sai. Trong trường hợp này, không phải 1 lần, nó còn nhiều hơn thế và nó đã định đoạt trận đấu. Đây là cơ hội tuyệt vời để quảng bá bóng đá nhưng cuối cùng nó bị định đoạt bởi vài quyết định của người cầm còi”.

>>> Đọc thêm: Viktor Kassai, trọng tài vừa 'hại chết' Bayern Munich là ai?

Bình luận