Cứu con trai tự tử bất thành, bố mất tích

(VTC News) - Phát hiện người con trai có ý định nhảy cầu tự tử, người bố cùng 2 người anh, em trai chạy đến khuyên can và nhảy xuống sông ứng cứu nhưng bất thành.
Sự việc xảy ra vào khoảng 2h30' sáng 11/3, tại khu vực cầu Bo (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Lúc này anh Lại Đức Thành (SN 1985, ở phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) có ý định chạy ra cầu Bo tự tử. 
Thấy vậy, ông Lại Văn Dũng (SN 1950, bố Thành) và 2 người con chạy theo để ngăn cản nhưng không kịp. Khi Thành nhảy xuống lòng sông, ba bố con nhảy theo để ứng cứu, tìm kiếm.
Cầu Bo, TP Thái Bình, nơi xảy ra vụ việc 

Cầu Bo, TP Thái Bình, nơi xảy ra vụ việc 


Sau một hồi vật lộn dưới dòng sông nước lạnh tìm Lại Đức Thành nhưng không có kết quả, hai người anh và em trai đã phải bơi vào bờ. Còn ông Lại Văn Dũng mất tích.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương phối hợp với gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm. Đến sáng cùng ngày, thi thể anh Lại Đức Thành đã được tìm thấy. Tuy nhiên, người bố vẫn mất tích.

Được biết, anh Lại Đức Thành là giáo viên dạy hợp đồng. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến tự tử được cho là buồn chuyện tình cảm.
Hiện, các lực lượng chức năng và gia đình nạn nhân đang tiếp tục tìm kiếm ông Lại Văn Dũng.
Video lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích thiếu nữ nhảy cầu

Minh Khang

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa