Cựu chủ tịch YG Entertainment đến trình diện cảnh sát sau loạt cáo buộc đánh bạc, môi giới mại dâm

(VTC News) - Yang Hyun Suk xuất hiện ở sở cảnh sát và cúi đầu khi bị phóng viên phỏng vấn.

Sáng 29/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Yang Hyun Suk - cựu chủ tịch YG Entertainment đã có mặt ở Sở cảnh sát Seoul để trình diện sau hàng loạt cáo buộc đánh bạc, môi giới mại dâm. Không còn đội chiếc mũ đen quen thuộc, Yang Hyun Suk cho biết mình sẽ thành khẩn hợp tác điều tra để làm rõ các nghi án.

Tuy nhiên, chủ tịch YG từ chối trả lời các câu hỏi từ phóng viên về nghi án đánh bạc, môi giới mại dâm hay rửa tiền. "Tôi chỉ thảo luận chi tiết trong quá trình điều tra của cảnh sát" - cụu chủ tịch Yang nói.

Cuu chu tich YG Entertainment den trinh dien canh sat sau loat cao buoc danh bac, moi gioi mai dam hinh anh 1

Yang Hyun Suk tại Sở cảnh sát Seoul.

Sau đó, Yang Hyun Suk nhanh chóng bước vào bên trong Sở cảnh sát và khiến nhiều người chú ý bởi gương mặt tiều tụy. Thậm chí, cựu chủ tịch của công ty giải trí đình đám Hàn Quốc còn cúi đầu khi bị phóng viên phỏng vấn.

Trước đó, Yang Hyun Suk đã tuyên bố từ chức tại công ty giải trí YG Entertainment sau khi bị cáo buộc nhiều tội danh.

"Tôi rất tiếc cho những người yêu mến YG và nghệ sĩ trong công ty chúng tôi. Tôi cũng chân thành xin lỗi tất cả nhân viên, những người đang âm thầm làm việc bất chấp những lời chỉ trích.

Tôi kiên nhẫn chịu đựng những lời chỉ trích về công ty chúng tôi. Tôi cảm thấy nhục nhã khi các vấn đề bị nói một cách bừa bãi như thể chúng là sự thực. Tuy nhiên, tôi nghĩ hiện giờ mọi thứ quá khó khăn. Tôi không muốn YG cũng như nghệ sĩ trong công ty và người hâm mộ tiếp tục chịu tổn hại vì mình” - Yang Hyun Suk nói.

Cuu chu tich YG Entertainment den trinh dien canh sat sau loat cao buoc danh bac, moi gioi mai dam hinh anh 2

 

Cuu chu tich YG Entertainment den trinh dien canh sat sau loat cao buoc danh bac, moi gioi mai dam hinh anh 3

 

Thời gian qua, showbiz Hàn Quốc liên tục chấn động với hàng loạt nghi án đánh bạc phi pháp, môi giới mại dâm từ những ngôi sao giải trí như Seungri - thành viên Big Bang, B.I - trưởng nhóm iKON... Trong số đó, có rất nhiều nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment đã bị điều tra khiến danh tiếng của công ty giải trí nổi tiếng ở Hàn Quốc bị sụt giảm uy tín nghiêm trọng.

Các kiều nữ trong tiệc sex của Hàn Quốc được trả bao nhiêu tiền?

Các kiều nữ trong tiệc sex của Hàn Quốc được trả bao nhiêu tiền?

Ngày 24/6, MBC tiết lộ 10 cô gái do Madam Jung gửi tới theo yêu cầu của cựu chủ tịch YG được trả công rất hậu hĩnh.
 
 
Cảnh sát điều tra Chủ tịch YG Entertainment chạy án cho nghệ sĩ

Cảnh sát điều tra Chủ tịch YG Entertainment chạy án cho nghệ sĩ

Từ lời khai của nhân chứng, cảnh sát đặt nghi vấn Yang Hyun Suk hối lộ quan chức, thay đổi bằng chứng để giúp B.I thoát tội.
Vĩ Thanh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU