Cựu cảnh sát Đức thông đồng với những kẻ ăn thịt người
  • Zalo

Cựu cảnh sát Đức thông đồng với những kẻ ăn thịt người

Thế giới Thứ Bảy, 23/08/2014 07:52:00 +07:00

(VTC News) - Tòa án Dresden, Đức đang xét xử vụ cựu cảnh sát Gyuntselya Detlef, người bị cáo buộc giết người với sự đồng ý của nạn nhân.

(VTC News) - Tòa án Dresden, Đức đang xét xử vụ cựu cảnh sát Gyuntselya Detlef, người bị cáo buộc giết người với sự đồng ý của nạn nhân.

Theo Đài tiếng nói nước Nga, vụ giết người xảy ra sau khi các bên đã thống nhất trên trang web của những kẻ ăn thịt người.

Vụ giết người kinh khủng gây sốc cho cộng đồng địa phương và thu hút sự chú ý của thế giới đến vụ án, Đài tiếng nói nước Nga trích dẫn.

Cựu cảnh sát Đức thông đồng với những kẻ ăn thịt người - Ảnh minh họa 

Theo các công tố viên, cựu cảnh sát Gyuntsel 56 tuổi phạm giết người trong tháng 11/2013, sau đó cắt cơ thể nạn nhân thành nhiều mảnh nhỏ và chôn trong vườn nhà.

Nạn nhân bị giết là một người Ba Lan 59 tuổi Wojciech Stempnievich mà Gyuntsel làm quen một tháng trước đó trên trang web. Hai bên đã chia sẻ các ý tưởng khác nhau về chủ đề giết người tàn bạo và ăn thịt người.

Bản cáo trạng chống Gyuntselya cho rằng, động cơ của vụ giết người là 'tấn công tình dục' nhưng không nói rõ nghi phạm có ăn thịt nạn nhân hay không.

Trước khi nghỉ hưu, Gyuntsel đã phục vụ 30 năm trong lực lượng cảnh sát, có một cô con gái trưởng thành, trước khi giết người đã trải qua 10 năm trong cuộc hôn nhân dân sự với một người bạn đồng tính.

Đối tác của Gyuntsel, hàng xóm và đồng nghiệp đã nói với các nhà điều tra rằng họ bị sốc khi biết về cuộc sống hai mặt của Gyuntsel.

Tòa án có thể tuyên án bị cáo 15 năm tù giam về tội giết người và 'báng bổ người chết', thông cáo của tòa án Dresden cho biết.

Tùng Đinh (Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cựu cảnh sát Đức thông đồng với những kẻ ăn thịt người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin