Cựu Bộ trưởng Nga sang Nha Trang mở quán cafe

(VTC News) - Cựu Bộ trưởng Thông tin, liên lạc và các vấn đề quản lý mở của vùng Tula, ông Kontrabaev Arthur mới khai trương quán cafe của mình tại thành phố Nha Trang, Việt Nam, Sputnik đưa tin.

Ông Arthur là chủ sở hữu kiêm quản lý cơ sở Jumanji Coffee & Games. Quán cà phê này được mô tả trên các mạng xã hội là ngoài cung cấp thức ăn và đồ uống, các vị khách đến đây còn có thể làm việc, chơi game trên máy Sony PS4 và các trò giải trí khác.

Cuu Bo truong Nga sang Nha Trang mo quan cafe hinh anh 1

 Hình ảnh trên fanpage của quán cafe Jumanji Coffee & Games

Lý do mở cơ sở này được ông Arthur giải thích là ông đến Việt Nam để nghỉ dưỡng nhưng rồi cảm thấy 'chán cảnh ăn không ngồi rồi' nên mở quán cafe và cựu Bộ trưởng CNTT của khu vực Tula cũng không có kế hoạch trở về Nga.

Ông nói thêm rằng đang tìm hiểu thêm những công việc khác, trong đó có công việc theo đúng chuyên ngành CNTT.

Tháng 10/2014 ông Arthur trở thành Bộ trưởng Thông tin, liên lạc và các vấn đề quản lý mở của vùng Tula. Đến tháng 6/2015, ông xin từ nhiệm theo nguyện vọng cá nhân và giờ đây là chủ quán cafe của mình tại thành phố Nha Trang xinh đẹp ở Việt Nam.

Nguồn: Spuntik
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.